• Zalo

Rooney bỏ ra về khi đang xem MU thi đấu

Thể thao Thứ Hai, 01/11/2010 07:34:00 +07:00

(VTC News) - Người hâm mộ MU một lần nữa phải đặt dấu hỏi xem tình cảm của Wayne Rooney có thực là dành cho CLB hay không.

(VTC News) - Người hâm mộ MU một lần nữa phải đặt dấu hỏi xem tình cảm của Wayne Rooney có thực là dành cho CLB hay không.

Trận đấu giữa MU - Tottenham diễn ra khá gay cấn trong 45 phút đầu khi 2 bên đều tạo ra những cơ hội ăn bàn của riêng mình. Trên khán đài, Wayne Rooney lần đầu tiên có mặt trên sân Old Trafford kể từ sau khi ký bản hợp đồng mới đến năm 2015 với Quỷ Đỏ.

Ký tặng cho các fan.

Nhưng ngay sau khi hiệp 1 kết thúc, Rooney đã ra bên ngoài sân để có một vài phút giao lưu và ký tặng cho các CĐV trước khi… biến mất, không xem nốt hiệp 2 của trận đấu. Sự ra đi khó hiểu của Rooney ngay trong giờ nghỉ giữa hiệp đã khiến các CĐV và báo giới ngạc nhiên. Điều này càng trở nên đầy nghi hoặc sau khi phía MU từ chối cung cấp thông tin cũng như bình luận về việc này cho các phóng viên.

Và sau đó là "chuồn".

Ngay trước trận đấu khoảng 1 tiếng đồng hồ đã diễn ra cuộc biểu tình của nhóm cổ động viên chống nhà Glazer, United Against Glazers (UAG). Họ tuần hành khoảng 1 dặm đường trước khi dừng lại trước cổng sân Old Trafford và giương cao các biểu ngữ phản đối ông chủ Mỹ.

Không những vậy, Rooney cùng với Cristiano Ronaldo đã được các CĐV “trang trọng” in hình họ lên những tờ ngân phiếu như một sự phản đối với hành động nằng nặc đòi ra đi nhưng thực chất là “làm giá” để được tăng lương với Sir Alex và ban lãnh đạo CLB.

Rooney cùng Ronaldo được in hình lên tờ ngân phiếu.

Hình ảnh R10 vốn đã xấu đi sau sự kiện cách đây 2 tuần nay sẽ còn trở nên nhoe nhoét hơn với người hâm mộ MU nếu họ biết được rằng Rooney rời sân giữa chừng để đi tụ tập đập phá hay lo việc riêng ở đâu đó. Cách đây 1 tuần, trong khi các đồng đội phải chiến đấu vất vả dưới cái lạnh 8 độ C ở sân Britannia của Stoke thì Rooney cùng cô vợ Coleen lại nhởn nhơ tắm nắng ở Dubai.

Sau khi ký hợp đồng mới, Rooney đã đi xin lỗi đồng đội và các fan. Nhưng nếu biết chuyện này, họ sẽ phản ứng thế nào? Hãy chờ xem Wazza sẽ giải thích ra sao về chuyện này.

Hoàng Quân

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều