Ronaldo: Tôi chỉ làm bạn với Alex Ferguson

(VTC News) - Cristiano Ronaldo thừa nhận, trong các mối quan hệ với HLV, Sir Alex Feguson là ‘người bạn’ duy nhất của anh. 

Trong bài phỏng vấn nhất mới nhất, Cristiano Ronaldo tiết lộ, trong số tất cả những HLV từng dẫn dắt mình, chỉ duy nhất có Sir Alex Ferguson là người mà anh coi là “bạn”. 
Điều đó giải tỏa sự nghi ngờ về mối quan hệ tưởng như đã rạn nứt giữa Sir Alex Ferguson và Ronaldo khi tiền đạo người Bồ Đào Nha chuyển đến Real Madrid hồi năm 2009. “Tình bạn duy nhất mà tôi có với các HLV cũ của mình là với Sir Alex Ferguson. Không ai có thể chiếm giữ được vị trí của ông ấy trong tôi”. 
       Sir Alex có công rất lớn trong việc phát triển tài năng của Ronaldo

 Sir Alex có công rất lớn trong việc phát triển tài năng của Ronaldo

Sau lời phát biểu này, Ronaldo đã phải đối mặt với những nghi vấn về mối quan hệ với các HLV từng dẫn dắt anh ở Real như Manuel Pellegrini, Jose Mourinho và hiện tại là Carlo Ancelotti. Cầu thủ 29 tuổi cũng thẳng thắn cho biết, anh có mối quan hệ tốt với tất cả họ nhưng chỉ dừng ở mức độ công việc. 
Ronaldo nói: “Tôi đã có mối quan hệ rất tốt với Pellegrini và Ancelotti. Nhưng mọi người cần nên hiểu rằng, tôi đến với bóng đá không phải để kết bạn. Tôi ở đây để thành công”. 
Về phần Mourinho, Ronaldo cho hay: “Khi Mourinho ở đây thì bầu không khí tệ. Đó là giai đoạn khó khăn do những ràng buộc giữa ông ấy và đội bóng. Đã có những tình huống xấu xảy ra giữa Mourinho với một số cầu thủ, và cả người hâm mộ”. 
      Ronaldo cảm thấy khó khăn dưới sự dẫn dắt của Mourinho 

Ronaldo cảm thấy khó khăn dưới sự dẫn dắt của Mourinho 

Hiện tại, Ronaldo được hiểu vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương đùi, đầu gối. Nhiều ý kiến lo ngại điều này sẽ ảnh hưởng đến việc anh sẽ bảo vệ được giải thưởng Ballon d’Or 2013 và “Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu mùa 2013-14” ở mùa giải này. 

Hoàng Tùng
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN