Ronaldo thoát cáo buộc hiếp dâm: CĐV mỉa mai 'công lý' chỉ dành cho người giàu

(VTC News) - Nhiều CĐV phẫn nộ khi Cristiano Ronaldo không bị truy tố hình sự với cáo buộc hiếp dâm ở Las Vegas.

Người mẫu Kathryn Mayorga, 35 tuổi, cáo buộc Cristiano Ronaldo tấn công tình dục cô vào năm 2009. Theo Mayorga, cô đã bị cưỡng bức và bị đội ngũ luật sư của Ronaldo "bịt miệng" bằng khoản tiền im lặng trong suốt 10 năm. Đáp lại, siêu sao của Juventus cho rằng Mayorga bịa đặt nhằm đổi lấy sự nổi tiếng.

Thứ hai vừa qua (23/7) theo giờ địa phương, văn phòng luật sư quận Clark cho biết, họ đã đưa ra quyết định không truy tố CR7 vì "những cáo buộc tấn công tình dục đối với Ronaldo không có bằng chứng rõ ràng". 

Ronaldo thoat cao buoc hiep dam: CDV mia mai 'cong ly' chi danh cho nguoi giau hinh anh 1

Ronaldo được lợi sau phán quyết của phòng luật sư. (Ảnh: Getty Images)

"Cảnh sát không thể tuân theo các nghi thức điều tra cho các vụ tấn công tình dục hoặc tiến hành bất kỳ cuộc điều tra có ý nghĩa nào. Không biết danh tính của hung thủ hoặc vị trí vụ án, các điều tra viên không thể tìm kiếm và đưa ra bằng chứng pháp y quan trọng.

Ngoài ra, bằng chứng video cho thấy sự tương tác giữa nạn nhân và hung thủ trước và sau khi có cáo buộc, đã bị mất. Cuộc điều tra hình sự buộc phải đóng lại", toàn văn thông báo ghi rõ. 

Thông tin nói trên khiến nhiều CĐV bị sốc. Trên trang BBC, không ít khán giả bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng Ronaldo không bị truy tố vì danh tiếng và sự giàu sang. "Anh ta sẽ không lãnh án vì anh ta quá nổi tiếng và giàu có. Quá nổi tiếng, và xin lỗi, quá giàu có", CĐV Gustaf Adolf đánh giá.

"Mọi câu chuyện đều có 3 góc nhìn: từ cô ấy, từ tôi, và sự thật. Ở đây cả 3 góc nhìn đều không khác nhau", CĐV Ricardo Velasquez cho biết. "Toà án là nơi dành cho tôi, cho bạn, chỉ có những người nghèo mới bị kết tội thôi", CĐV Chichi Chixs góp lời.

"Anh ta đã trả hàng triệu USD để đổi lấy tự do. Thưa quý vị, Ronaldo dùng tiền để hối lộ bên khởi tố anh ta. Họ không có tiền", Sohail Ahmed chia sẻ. "Nếu tôi nói đây là sức mạnh của đồng tiền, không ai phản đối chứ", Ramesh Dawadi đánh giá.

Ronaldo thoat cao buoc hiep dam: CDV mia mai 'cong ly' chi danh cho nguoi giau hinh anh 2

Ronaldo quá nổi tiếng để không bị truy tố?

Tuy nhiên, một số CĐV lại đánh giá Ronaldo thực sự vô tội và có quyền kiện ngược lại Mayorga vì tội vu khống. "Khi bạn giàu có, tất cả điều muốn sẻ chia với bạn may mắn đó", CĐV Ferucci Rova ám chỉ người mẫu Mayorga kiện Ronaldo để đổi lấy sự nổi tiếng và tiền chuộc. "Không ai trong số chúng ta biết điều gì đã xảy ra nên không có quyền nói về sự việc này", Gareth Jenkins khẳng định.

"Mayorga đã nhận đủ tiền. Giờ là lúc Ronaldo có thể kiện ngược cô ta vì tội phỉ báng mình", CĐV Gabriel Mican đánh giá. "Nếu đó là cáo buộc sai, tôi mong cô ta nhận án phạt", CĐV Stewart Gibson khẳng định. 

"Nhiều người ở đây hiểu sai vấn đề. Ronaldo không bị kết án không có nghĩa anh ta vô tội. Ngoài ra, Ronaldo có thể kiện ngược Mayorga vì làm tổn hại danh dự và cuộc sống của mình", CĐV Laguna tổng kết.

Phán quyết nói trên sẽ giúp Ronaldo tháo gỡ rào cản tâm lý trong gần một năm Mayorga muốn lật lại hồ sơ và theo đuổi vụ kiện. Phía người mẫu cáo buộc Ronaldo cưỡng bức vẫn chưa đưa ra lời bình luận về sự việc này.

Gareth Bale sắp sang Trung Quốc, nhận lương cao nhất thế giới

Gareth Bale sắp sang Trung Quốc, nhận lương cao nhất thế giới

Gareth Bale chuẩn bị nhận lương kỷ lục để sang Trung Quốc chơi bóng sau khi rời Real Madrid.
Ronaldo thoát án hiếp dâm ở Mỹ

Ronaldo thoát án hiếp dâm ở Mỹ

Cristiano Ronaldo sẽ không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc hình sự nào về nghi án hiếp dâm ở Las Vegas.
Hồng Nam
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU