• Zalo

Ronaldo 'phũ' MU, thề hết lòng với Real

Thể thao Thứ Bảy, 06/07/2013 07:30:00 +07:00

(VTC News)- Cristaino Ronaldo đã thổ lộ rằng anh rất nhớ những năm tháng được chơi bóng trong màu áo của M.U trong một cuộc phỏng vấn tại Singapore.

(VTC News)- Cristaino Ronaldo đã thổ lộ rằng anh rất nhớ những năm tháng được chơi bóng trong màu áo của M.U trong một cuộc phỏng vấn tại Singapore.


Ronaldo nói rằng anh nhớ không khí ở Old Trafford và bóng đá Anh. Mặc dù sau đó anh cũng khẳng định mình đang hạnh phúc tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, không ít người đồn đoán khả năng CR7 đang có ý định trở lại Quỷ đỏ trong một ngày không xa.
Trong một cuộc phỏng vấn mới nhất, Ronaldo đã tái khẳng đinh rằng, anh nhớ M.U nhưng vẫn sẽ dồn toàn tâm toàn ý cho Real tại thời điểm này. Anh chia sẻ: “Manchester United là đội bóng trong tim tôi, chắc hẳn mọi người đều biết rằng tôi có niềm đam mê cháy bỏng với Quỷ đỏ”.
Ronaldo vẫn muốn tiếp tục chơi bóng tại Tây Ban Nha 
“Nhưng tương lai của tôi đang ở Real Madrid và tôi vẫn muốn tiếp tục chơi bóng tại đây. Tôi đã ở Tây Ban Nha được bốn năm và sẽ còn tiếp tục. Lúc này, tôi không muốn bàn về tương lai. Tôi đang nghỉ ngơi sau 10 tháng thi đấu liên tục”.
Kể từ khi khoác áo Real hè năm 2009, Ronaldo đã hoàn thiện mọi kỹ năng để có được hiệu suất ghi bàn khủng khiếp, 201 bàn trong 199 lần ra sân. Hiện tại, anh vẫn còn hợp đồng với Los Blancos cho đến năm 2015 với mức lương nhưng Real đang cố gắng gia hạn thêm với một mức lương cao hơn con số 10 triệu Bảng/năm.
Ngoài ra, Ronaldo còn tiết lộ những kế hoạch cho mùa giải mới: “Đối với Bồ Đào Nha, tôi hy vọng giành được suất tham dự World Cup vào năm tới, và đó là mục tiêu lớn nhất của tôi. Tất nhiên, tôi vẫn sẽ cố gắng giữ vững phong độ tại Real để có thêm danh hiệu La Liga cũng như tham vọng vô địch Champions Leaue mà CLB luôn luôn muốn có”.
Hoàng Tùng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều