Ronaldo phát biểu gây sốc, Man Utd chưa vội xử lý

Bóng đá AnhThứ Hai, 14/11/2022 21:54:00 +07:00
(VTC News) -

Man Utd chờ tới khi có đầy đủ thông tin về cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo mới xem xét các biện pháp xử lý.

"Man Utd nắm được việc phương tiện truyền thông đưa tin về cuộc phỏng vấn của Cristiano Ronaldo. Đội bóng sẽ xem xét phản hồi sau khi thông tin đầy đủ được đưa ra", Man Utd thông báo trên trang chủ của đội bóng vào tối 14/11. 

Đội chủ sân Old Trafford chưa đưa ra bình luận nào về những phát biểu của Cristiano Ronaldo trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Thông báo của Man Utd cho biết đội bóng này vẫn tập trung vào các hoạt động chuyên môn thường ngày.

Ronaldo phát biểu gây sốc, Man Utd chưa vội xử lý - 1

Ronaldo gây sốc với những phát biểu về Man Utd.

"Chúng tôi vẫn tập trung vào việc chuẩn bị cho nửa sau của mùa giải và duy trì động lực, niềm tin và sự đoàn kết đang được xây dựng giữa các cầu thủ, HLV, đội ngũ và người hâm mộ", ban lãnh đạo của Man Utd viết trong thông báo.

Trong chương trình truyền hình Piers Morgan Uncensored, Cristiano Ronaldo gây sốc khi phát biểu công kích đội bóng chủ quản: "Man Utd đang ép tôi phải ra đi, không chỉ HLV trưởng mà các cầu thủ khác cũng vậy. Tôi cảm thấy bị phản bội. Một số người không muốn tôi có mặt tại Man Utd, không chỉ riêng năm nay mà cả mùa giải trước nữa".

Theo Sky Sports, việc những phát biểu trong cuộc phỏng vấn của Ronaldo được hé lộ trên truyền thông là một bất ngờ đối với ban lãnh đạo Man Utd. Nhiều thành viên của đội bóng không hài lòng ở thời điểm những thông tin được tung ra cũng như nội dung phát biểu của Ronaldo.

Cuộc phỏng vấn Cristiano Ronaldo, do người dẫn chương trình nổi tiếng Piers Morgan thực hiện, vẫn chưa được phát sóng đầy đủ. Chương trình này có 2 phần, dự kiến lên sóng trong tuần này. Những thông tin được báo chí Anh đăng tải trong hôm nay (14/11) chỉ là một số câu trả lời riêng lẻ được Piers Morgan tiết lộ.

Minh Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp