Ronaldo phải trả tiền để được nuôi con

(VTC News) - Thông tin Cristiano Ronaldo có con trai đã gây ra một cơn sốt trong giới ký giả ưa săn tin giật gân. Tuy nhiên, khi mà danh tính người mẹ của đứa trẻ còn chưa được tiết lộ, một nguồn tin đã cho biết, CR9 sẽ phải chi tiền để được nuôi đứa con của mình.


Thông tin trên được phát đi từ nhật báo Correio da Manha (Bưu điện buổi sáng) của Bồ Đào Nha. Tờ báo này ngày hôm qua đã xác nhận thông tin ngôi sao của Real Madrid mới được làm cha vào tháng 6/2010. Cũng chính tờ nhật báo này loan tin mẹ của Ronaldo, bà Dolores, cùng với 2 cô chị gái Elma và Katia, đã chuẩn bị các thủ tục pháp lý và đã đón đứa trẻ mới sinh về Bồ Đào Nha nuôi dưỡng.

Ronaldo ẵm con trai mới sinh? (Ảnh: Correio da Manha)

Ronaldo ẵm con trai mới sinh? (Ảnh: Correio da Manha)


Trước đó, vào ngày 3/7, Ronaldo đã đăng trên các trang cá nhân Twitter và Facebook của mình một thông điệp ngắn gọn: “Tôi đã làm cha”.

Với những thông tin trên, nhiều khả năng tiền vệ 25 tuổi sẽ không cưới cô gái người Mỹ bí ẩn đã sinh con cho mình. Thay vào đó, cựu ngôi sao Manchester United sẽ đón con về cho mẹ và chị nuôi dưỡng mà không liên quan gì đến người phụ nữ nói trên. Tuy nhiên, cũng theo Correio da Manha, mẹ của đứa trẻ sẽ không dễ buông đứa trẻ cho chàng “Don Juan” Ronaldo nuôi dưỡng. Thay vào đó, CR9 sẽ phải trả một khoản tiền để được tự do nuôi dưỡng và chăm sóc con.

Sau thất bại tại Nam Phi, Ronaldo được an ủi bởi sự ra đời của cậu con trai kháu khỉnh.

Sau thất bại tại Nam Phi, Ronaldo được an ủi bởi sự ra đời của cậu con trai kháu khỉnh.


Thông tin này được cung cấp bởi một người bạn giấu tên của Ronaldo. Trên Correio da Manha ngày hôm nay cũng đăng một bức ảnh đặc biệt ghi lại hình ảnh CR9 ẵm một đứa trẻ sơ sinh, rất có thể là đứa con chưa đầy tháng của mình. Đứa trẻ hiện đang được nuôi dưỡng bởi cô chị Katia Aveiro của Ronaldo tại nhà riêng ở Algarve.

Cô chị Katia Aveiro của Cristiano Ronaldo cũng mới làm mẹ được 4 tháng và sẽ tự tay chăm sóc 2 đứa trẻ nhỏ. Cô cho biết gia đình mình cảm thấy rất hạnh phúc với sự ra đời của con trai cậu em mình.

Hiện tại, danh tính của người phụ nữ người Mỹ đã sinh con cho Ronaldo cũng như tên khai sinh của cậu bé vẫn chưa được tiết lộ.


N.Đ


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN