Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ronaldo 'mỏi mòn chờ' Công Phượng

Ngày hôm qua, rất nhiều tên tuổi lừng lẫy trong làng bóng đá và giải trí thế giới cùng nhau tụ hội ở Leicester Square, Tây London dự buổi công chiếu phim tài liệu Ronaldo. Chỉ tiếc rằng trên thảm đỏ của Leicester Square lại không có Nguyễn Công Phượng, dù tiền đạo xứ Nghệ cũng có tên trong danh sách khách mời.

Bộ phim tài liệu về cuộc đời Cristiano Ronaldo của đạo diễn James Gay-Rees ngày hôm qua đã được công chiếu ở Leicester Square. 
Công Phượng bận sang Nhật, không dự lễ công chiếu phim về Ronaldo 

Công Phượng bận sang Nhật, không dự lễ công chiếu phim về Ronaldo 


Trong số các khách mời có những tên tuổi như Jose Mourinho, Carlo Ancelotti, Radamel Falcao, Gary Neville, Louis Saha… không ai ngạc nhiên vì sự xuất hiện của các ngôi sao bóng đá kể trên, bởi họ từng là đồng nghiệp hoặc cùng có người đại diện như cầu thủ xuất sắc nhất thế giới là siêu cò Jorge Mendes.

Những ông thầy cũ của CR7 như Alex Ferguson hay Carlo Ancelotti vui vẻ nở những nụ cười rạng rỡ. Trong khi đó, Jose Mourinho có vẻ như hơi khiên cưỡng, do Chelsea đang lâm vào cuộc khủng hoảng phong độ nghiêm trọng.

Ngoài các ngôi sao bóng đá phần lớn do Mendes… điều đến, buổi công chiếu phim hoành tráng của Ronaldo còn có sự hiện diện của các người đẹp như Melanie Sykes, Hayley McQueen, Chloe Green hay Olivia Wayne.

Nhân vật được mời vắng mặt duy nhất là…Nguyễn Công Phượng. Ban đầu ban tổ chức buổi công chiếu có mời tiền đạo HA.GL tham dự. Chân sút xứ Nghệ cũng muốn có cơ hội được giao lưu với Ronaldo cùng các ngôi sao khác trên thảm đỏ của Leicester Square. 

Nhưng rốt cuộc, Công Phượng phải…từ chối CR7 vì bận sang Nhật Bản đàm phán hợp đồng với Mito Hollyhock.

Nguồn: Thể thao 24h
Chủ đề:
Truc tiep U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN