• Zalo

Ronaldo lại có con nhờ mang thai hộ?

Thể thaoChủ Nhật, 11/06/2017 14:00:00 +07:00

Kênh truyền hình SIC của Bồ Đào Nha đưa tin Cristiano Ronaldo vừa trở thành cha của một cặp sinh đôi một trai một gái vào thứ Năm (8/6).

Mateo và Eva là tên của hai em bé mới chào đời và mẹ của cặp sinh đôi này là một người mang thai hộ. “Đó là bí mật màCristiano Ronaldo chưa tiết lộ với thế giới”, kênh SIC cho biết.

Cách đây vài tháng, một tờ báo ở Anh đã đưa tin Ronaldo sắp có hai em bé sinh đôi với một phụ nữ chưa rõ danh tính sống ở bờ biển phía Tây nước Mỹ. Tuy nhiên, ngôi sao người Bồ Đào Nha chưa bao giờ xác nhận những thông tin này.

8

 Ronaldo cùng bạn gái và con trai ở lễ trao giải The Best của FIFA.

Người hâm mộ thế giới đã biết đến cậu con trai đầu lòng của tiền đạo 32 tuổi, Cristiano Ronaldo Jr., từ năm 2010 và mẹ của cậu bé 7 tuổi này cũng được cho là mang thai hộ.

Một phụ nữ tự nhận là bảo mẫu của gia đình Ronaldo trước đây tiết lộ rằng, Ronaldo Jr. thậm chí còn có tới hai người mẹ về mặt sinh học. Cả hai đều là người Mexico, một người cho trứng, và người còn lại mang thai. Ngôi sao của Real Madrid đã khởi kiện tác giả cũng như nhân vật trong bài báo kể trên vì xâm phạm đời tư của gia đình anh..

Hiện tại, bạn gái của Ronaldo, Georgina Rodriguez, cũng được đồn đoán là đang mang thai. Tuy nhiên, gia đình của ngôi sao này đã lên tiếng phủ nhận.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !