Ronaldo hoặc Ibrahimovic sẽ ngồi nhà xem World Cup 2014

(VTC News)-Bồ Đào Nha tránh được Pháp ở vòng play-off World Cup 2014, nhưng lại đụng phải Thụy Điển.

Trước khi lễ bốc thăm phân cặp vòng play-off World Cup 2014 khu vực châu Âu diễn ra, cả Ronaldo và HLV tuyển Pháp, Didier Deschamps, đều không muốn gặp nhau, bởi cả Pháp và Bồ Đào Nha hiểu rõ được sức mạnh của đối thủ.

     Ronaldo và Ibrahimovic sẽ phải loại nhau ở vòng play-off World Cup 2014.

 Ronaldo và Ibrahimovic sẽ phải loại nhau ở vòng play-off World Cup 2014.

Ước nguyện của họ trở thành hiện thực, nhưng chỉ mỗi Deschamps vui mừng khi Pháp gặp Ukraina. Còn Bồ Đào Nha, dù đã tránh được "Gà trống Gaulois" nhưng lại đụng phải Thụy Điển.

Như vậy, vào mùa Hè sang năm, hoặc Ronaldo hoặc Ibrahimovic sẽ phải ngồi nhà xem VCK World Cup 2014 qua màn hình tivi. Còn thời gian sắp tới, người hâm mộ sẽ được chứng kiến màn đối đầu hấp dẫn giữa Ronaldo và Ibrahimovic.

Trong quá khứ, Bồ Đào Nha và Thụy Điển đã gặp nhau tổng cộng 6 lần. Lần đầu tiên hai đội giáp đấu là vào ngày 23/9/1987, khi đó Bồ Đào Nha giành chiến thắng trước đối thủ với tỉ số 1-0. Từ đó đến nay, Thụy Điển chưa một lần thắng Bồ Đào Nha. Lần gần đây nhất, ở vòng loại World Cup 2010, hai đội hòa nhau với tỉ số 0-0.

Ngoài hai cặp đấu Bồ Đào Nha-Thụy Điển, Pháp-Ukraina, người hâm mộ còn được chứng kiến hai cặp đấu cân tài cân sức khác là Iceland-Croatia và Hy Lạp-Romania.


Các đội sẽ thi đấu lượt đi vào ngày 15/11 tới, 4 ngày sau đó, họ sẽ tái đấu để giành tấm vé tới VCK World Cup 2014.

T.Hương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN