Ronaldo hạnh phúc khi được... thay tã cho con trai cưng
  • Zalo

Ronaldo hạnh phúc khi được... thay tã cho con trai cưng

Thể thao Thứ Năm, 20/01/2011 02:34:00 +07:00

(VTC News) - Mặc dù đang là cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới, nhưng Ronaldo vẫn muốn được tự tay thay tã cho cậu con trai cưng của anh.

(VTC News) - Mặc dù đang là cầu thủ bóng đá được trả lương cao nhất thế giới, nhưng Cristiano Ronaldo cho biết vẫn muốn được tự tay thay tã cho cậu con trai cưng của mình.

Ngôi sao người Bồ Đào Nha thừa nhận có con khiến anh trở thành một người có trách nhiệm hơn. Cristiano Ronaldo tiết lộ, mặc dù anh rất bận rộn với công việc tập luyện và thi đấu tại Real Madrid, nhưng anh vẫn cố gắng dành thời gian nhiên để chăm sóc cậu con trai cưng bé nhỏ.

Ronaldo thích được thay tã cho con.

Khi được hỏi cuộc sống của anh đã thay đổi như thế nào sau khi trở thành một người cha, Ronaldo trả lời: “Tất nhiên, một số thói quen của tôi đã thay đổi. Tôi trở thành người có trách nhiệm hơn khi được làm bố. Nhưng tôi rất mừng vì mọi thứ đều thay đổi theo chiều hướng tích cực".

Ngôi sao của Real Madrid cũng tiết lộ rằng anh cảm thấy rất vui khi được trực tiếp thay tã cho con trai hay làm những công việc khác của một người bố. Ronaldo hy vọng con trai của anh cũng sẽ yêu thích bóng đá và trở thành một cầu thủ tài năng như anh.

Tháng 7/2010, cựu tiền đạo của Manchester United đã chính thức tiết lộ trên trang TwitterFacebook của mình rằng anh đã có một cậu con trai, kết quả của một vụ “tình một đêm” với một cô sinh viên người Anh. Được biết, để có quyền nuôi con trai, Cristiano Ronaldo đã phải bỏ ra 10 triệu bảng dành cho mẹ của đứa bé.


Hà Nhân

Bạn có cảm nghĩ gì về "Ronaldo hạnh phúc khi được... thay tã cho con trai cưng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin