• Zalo

Ronaldo cười rạng rỡ đón con gái mới chào đời

Thể thao Thứ Hai, 13/11/2017 07:44:00 +07:00

Gia đình Cristiano Ronaldo vừa đón thêm một thành viên mới khi bạn gái của anh mới sinh em bé vào hôm qua (12/11).

Cristiano Ronaldo đã công bố thông tin về bé gái mới chào đời trên tài khoản Instagram cá nhân của anh. Ngôi sao của Real Madrid viết: “Alana Martina mới chào đời! Cả Geo và Alana đều khỏe! Chúng tôi đang rất hạnh phúc!”.

Ronaldo đã đưa bạn gái Georgina Rodriguez tới bệnh viện Quiron Universal ở Madrid vào cuối tuần. Trước đó, nhiều nguồn tin dự đoán Georgina sẽ sinh em bé vào cuối tháng 11.

Bé Alana Martina là con thứ tư của Ronaldo. Bé đã có 2 anh trai và 1 chị gái cùng cha khác mẹ. Tuy nhiên khác với Cristiano Jr. và cặp song sinh mới chào đời cách đây vài tháng, danh tính mẹ của bé Alana Martina được toàn thế giới biết đến công khai.

IMG_5972

Ronaldo khoe ảnh con gái mới sinh. 

Vài ngày trước, Cristiano Ronaldo đã chia sẻ trên tờ tạp chí Hola về cảm giác khi được làm cha. 

"Được làm cha là điều thật đặc biệt và đã thay đổi hoàn toàn con người tôi. Nó dạy tôi về thứ tình yêu mà tôi chưa từng biết tới", ngôi sao 32 tuổi cho biết.

Bài phỏng vấn này được đăng chỉ vài giờ sau khi thông tin về việc Ronaldo ngoại tình khi bạn gái mang bầu xuất hiện. Người mẫu Natacha Rodrigues đã tiết lộ với truyền thông rằng cô và tiền đạo của Real Madrid đã có quan hệ lén lút với nhau từ tháng 3/2017.  

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều