Ronaldo cả gan dùng giấy dán biểu tượng của Real

(VTC News)-Dường như Ronaldo đang ngày càng muốn rời Real Madrid như báo chí TBN đưa tin.

Cristiano Ronaldo vẫn chứng tỏ anh luôn hết sức với Real Madrid. Bằng chứng là, dù mí mắt chưa lành hẳn song CR7 vẫn tập luyện tích cực nhằm chuẩn bị cho trận đấu với Athletic Bilbao.

     Thêm một lần Ronaldo khiến CĐV Real tức giận.

 Thêm một lần Ronaldo khiến CĐV Real tức giận.

Nhưng trái tim cầu thủ người Bồ Đào Nha có còn thực sự hướng về Real Madrid lại là chuyện khác. Đặt ra câu hỏi như vậy là bởi trong chuyến hành quân tới sân của Bilbao, trong khi các đồng đội đều mặc trang phục truyền thống của Real một cách bình thường thì Ronaldo lại dùng một miếng giấy nhỏ có ghi số 7 dán đề lên biểu tượng của Real.

Hành động của Ronaldo ngay lập tức bị một số CĐV của Real chỉ trích nặng nề. Họ cho rằng, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã xem nhẹ lịch sử và truyền thống của Real, đặt cả lợi ích của cá nhân lên trên cả một đội bóng.

Đây không phải là lần đầu tiên CR7 khiến các Madridistas tức giận. Còn nhớ mùa giải trước, sau khi ghi bàn vào lưới Granada, Ronaldo chẳng thèm ăn mừng chia vui với các CĐV nhằm ‘trả thù’ cho việc người hâm mộ đã lo ó anh vì đã không thể sút tung lưới Barca ở những tình huống ngon ăn.

    » Ronaldo thả dáng chuẩn trên sàn catwalk
» Nhớ Ferguson, Ronaldo sắp rời Real Madrid?
» Ronaldo: 60 bàn vẫn trượt giải bàn thắng đẹp nhất năm
» MU 24/7: MU săn sao trẻ chỉ kém tài Ronaldo, Messi
» Guardiola, Messi xuất sắc nhất La Liga
» Người thế chỗ Rooney:Trừ Messi, Ronaldo, chả ai hơn tôi
» Học Casillas, Villa chẳng thèm chia vui với Messi

» Ronaldo thả dáng chuẩn trên sàn catwalk » Nhớ Ferguson, Ronaldo sắp rời Real Madrid? » Ronaldo: 60 bàn vẫn trượt giải bàn thắng đẹp nhất năm » MU 24/7: MU săn sao trẻ chỉ kém tài Ronaldo, Messi » Guardiola, Messi xuất sắc nhất La Liga » Người thế chỗ Rooney:Trừ Messi, Ronaldo, chả ai hơn tôi » Học Casillas, Villa chẳng thèm chia vui với Messi

T.Hương 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN