Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Ronaldo bị la ó ngay tại quê nhà

(VTC News)-VCK Euro 2012 chưa diễn ra, nhưng C.Ronaldo đã phải nhận không ít lời chỉ trích dư luận.

Không lâu sau khi các tờ báo cho đăng bức thư của một ông bố kể lại câu chuyện C.Ronaldo không chịu chụp hình với con của ông vì…chiếc áo đấu Barcelona, ngôi sao người Bồ Đào Nha lại gặp rắc rối ngay tại quê nhà.

     Ronaldo thật khốn khổ với người hâm mộ.

 Ronaldo thật khốn khổ với người hâm mộ.

Sự thể là, sau khi tập luyện xong, C.Ronaldo cùng bảy chiến hữu đi ăn tối ở một hàng hàng tại thủ đô Lisbon. Như thường lê, sự xuất hiện của CR7 luôn thu hút sự chú ý của nhiều người. Thế nên, phía bên ngoài nhà hàng có một nhóm người hâm mộ chờ đời để được chụp hình với thần tượng của mình.

Tuy nhiên, sau khi rời nhà hàng, ngôi sao của Real đã từ chối tặng chữ ký hoặc chụp hình với bất cứ ai. Hành động của CR7 khiến nhóm CĐV nổi giận. Lập tức họ hô vang tên Lionel Messi để bày tỏ sự phản đối với C.Ronaldo. Không còn cách nào khác, “Cầu thủ đắt giá nhất thế giới” nhanh chóng chui vào xe trong sự bảo vệ của các nhân viên đi.

Đây không phải là lần đầu tiên, C.Ronaldo gặp phải hoàn cảnh tương tự. Còn nhớ ở vòng loại Euro 2012, khi Bồ Đào Nha đến đảo Síp thi đấu, CĐV ở đây cũng đã thị uy với CR7 bằng cách hô vang “Messi! Messi!” trên khán đài.

Trái ngược với cách cư xử của C.Ronaldo, hậu vệ trái Coentrao và tiền vệ Meireles rất vui vẻ chụp hình và ký tặng những người hâm mộ đã cất công chờ đợi ở ngoài nhà hàng.

    » Euro 2012, Ronaldo, Rooney sẽ ăn mừng kiểu này?
» Ronaldo chuẩn bị Euro: Ném tình địch xuống sông Tagus
» Vào bảng tử thần, Ronaldo vẫn quyết vô địch Euro
» Ronaldo quyết tái lập siêu kỷ lục của Barcelona
» Szczesny ngẫu hứng khiến Ronaldo bối rối
» Ronaldo 'bắn tiếng' cho Man City, Chelsea

» Euro 2012, Ronaldo, Rooney sẽ ăn mừng kiểu này? » Ronaldo chuẩn bị Euro: Ném tình địch xuống sông Tagus » Vào bảng tử thần, Ronaldo vẫn quyết vô địch Euro » Ronaldo quyết tái lập siêu kỷ lục của Barcelona » Szczesny ngẫu hứng khiến Ronaldo bối rối » Ronaldo 'bắn tiếng' cho Man City, Chelsea

Hương Bộc-Tuyết Mai
 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN