Rợn người pha vào bóng triệt hạ ở vòng sơ loại Champions League

Thể thaoThứ Bảy, 01/08/2015 07:59:00 +07:00

Trong trận đấu giữa Ajax và Rapid Vienna, cầu thủ Stefan Schwab đã thực hiện một pha vào bóng bằng cả hai chân bị coi là tồi tệ nhất của Champions League.

(VTC News) - Trong trận đấu giữa Ajax và Rapid Vienna, cầu thủ Stefan Schwab đã thực hiện một pha vào bóng bằng cả hai chân bị coi là tồi tệ nhất của Champions League năm nay.

Trận đấu giữa Ajax và Rapid Vienna thuộc vòng sơ loại thứ ba Champions League năm nay. Trận đấu diễn ra hấp dẫn và kết thúc với tỷ số 2-2. Tuy nhiên, điểm nhấn của trận đấu lại diễn ra ở phút 58 khi cầu thủ Stefan Schwab của đội bóng nước Áo có pha vào bóng bằng cả hai chân với trung vệ Jairo Riedewald của Ajax.
Ngay sau tình huống chơi xấu này, Schwab đã bị trọng tài chính rút thẻ đỏ trực tiếp để truất quyền thi đấu. Còn Riedewald, dù tỏ ra vô cùng đau đớn nhưng rất may sau đó đã không gặp chấn thương nào nghiêm trọng và có thể tiếp tục thi đấu.
 Trước đó, cả hai cầu thủ này cũng đã có những va chạm
Với pha vào bóng đầy tính triệt hạ, Stefan Schwab nhiều khả năng sẽ còn bị UEFA trừng phạt bên cạnh sự lên án mạnh mẽ của cộng đồng mạng khi cho rằng, hành động này chỉ có thể xuất hiện ở những giải đấu nghiệp dư chứ không thể là Champions League.

Tiểu Hàn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !