Rợn người cảnh cá sấu ngoặm chặt thi thể người đàn ông khi trồi lên mặt nước

(VTC News) - Người dân địa phương kinh hãi khi phát hiện thi thể người đàn ông nằm gọn trong hàm con cá sấu, một ngày sau khi anh này mất tích.

Nạn nhân được xác định là Darlin Uti, 30 tuổi, đến từ Indonesia. Anh bị con cá sấu tấn công khi lặn xuống sông để sửa đường ống nước gần nhà. 

Em gái Uti, người có mặt ở bờ sông lúc đó đã cố gắng cứu anh trai nhưng con cá sấu đáp trả quyết liệt, tấn công ngược cô này trước khi biến mất vào dòng nước sâu thẳm. 

Tới sáng hôm sau, con cá sấu nổi lên trên mặt nước với cặp hàm vẫn ngặm chặt thi thể người đàn ông Indonesia. Lực lượng cứu hộ sau đó tìm cách đưa thi thể nạn nhân vào bờ.

Ron nguoi canh ca sau ngoam chat thi the nguoi dan ong khi troi len mat nuoc hinh anh 1

 Con cá sấu nổi lên cùng thi thể của nạn nhân. (Ảnh: Viral Press)

Usmanudin, thành viên của đội cứu hộ cho biết nguyên nhân khiến Uti thiệt mạng là do vết thương nặng ở háng dẫn tới mất máu. Usmanudin cảnh báo người dân phải thận trọng khi xuống nước bởi con sông Malaoge nơi xảy ra tai nạn là nơi tập trung nhiều cá sấu trong khu vực. 

Trước đó, một người đàn ông 35 tuổi đã thiệt mạng sau khi bị một con cá sấu tấn công trong lúc rửa tay tại một con kênh ở khu vực Indragiri Hilir trên đảo Sumatra. 

Theo Trung tâm bảo tồn tài nguyên thiên nhiên, số lượng các vụ cá sấu tấn công người gia tăng đáng kể từ năm 2018. Nguyên nhân được cho là xuất phát từ các hoạt động nổ mìn đánh bắt cá làm ảnh hưởng tới môi trường sống của loài này.

Hoảng hồn cá sấu mang thai nằm dưới gầm giường chờ sinh nở

Hoảng hồn cá sấu mang thai nằm dưới gầm giường chờ sinh nở

Người đàn ông cúi xuống gầm giữa khi nghe thấy tiếng chó sủa inh ỏi và hoảng hồn khi thấy con cá sấu mang thai nằm im dưới gầm giường.
 
Bé gái 3 tuổi ngủ chung với cá sấu, chơi với trăn và bọ cạp

Bé gái 3 tuổi ngủ chung với cá sấu, chơi với trăn và bọ cạp

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi kinh hãi trước hình cảnh một bé gái 3 tuổi thoải mái kéo đuôi của một chú cá sấu trắng và kỳ cọ cho cá sấu trong phòng tắm.

 (Nguồn: Daily Star)

Song Hy
Chủ đề:

cá sấu

,

Indonesia

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU