Rợn người cá sấu 70 kg lượn lờ trên sông Soài Rạp

Con cá sấu xuất hiện nhiều ngày nay ở cửa sông Soài Rạp (Long An), hiện lực lượng chức năng ráo riết truy bắt con vật để tránh gây nguy hiểm cho người dân.

Sáng 19/4, thượng tá Phạm Minh Tâm - Trưởng Công an huyện Cần Giuộc (Long An), cho biết người dân xã Tân Tập (Cần Giuộc) phát hiện có xuất hiện cá sấu to lớn ở cửa sông Soài Rạp.

“Lực lượng công an đang cùng người dân triển khai các phương án truy bắt. Vụ việc cũng đã được báo cáo lên cấp trên. Chúng tôi đã có thông báo bà con chú ý khu vực có cá sấu để tránh nguy hiểm”, ông Tâm cho biết.

Ảnh minh hoạ 

Ảnh minh hoạ 


Ông Lê Văn Hoàng - Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Long An, cho biết đã triển khai Chi cục Kiểm lâm tỉnh và các cơ quan chức năng ra quân ráo riết truy tìm con cá sấu.

"Hôm qua người dân và cơ quan chức năng vây bắt bằng lưới, dã cào. Có lúc đã cào dính và đưa được con cá sấu vào sát bờ nhưng sau đó nó vẫn thoát ra ngoài”, ông Hoàng thông tin.

Theo người dân, con cá sấu này xuất hiện vài ngày. Nhiều người quay clip nhưng không rõ vì nó bơi cách bờ sông khá xa. Trọng lượng con cá sấu khoảng 60 - 70 kg.

Video: Cá sấu khổng lồ ăn thịt đồng loại


Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN