Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Rolls-Royce sắp ra mắt một siêu phẩm mới

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 08/09/2015 06:57:00 +07:00

Được ví với "Ánh bình minh ló rạng", siêu xe Rolls-Royce Dawn đang được hãng sản xuất Anh quốc úp mở về thiết kế và công nghệ hoàn toàn vượt trội.

(VTC News) - Được ví với "Ánh bình minh đang ló rạng", siêu xe Rolls-Royce Dawn đang được hãng sản xuất Anh quốc úp mở về thiết kế và công nghệ hoàn toàn vượt trội.

Một "Ánh bình minh" mới sắp chiếu rọi trên thị trường xe sang thế giới. Hãng xe sang Rolls-Royce sắp ra mắt siêu xe Rolls-Royce Dawn với những cải tiến về khả năng vận hành, thiết kế và công nghệ hoàn toàn vượt trội.
 
Rolls-Royce Dawn là “phiên bản tiếp nối” của mẫu Wraith coupe
Rolls-Royce Dawn được hé lộ là mẫu xe coupe, nhưng không bí ẩn như những mẫu xe sang tiền nhiệm
Ngoài ra, Rolls-Royce cũng úp mở chiếc Dawn của họ sẽ rất khác biệt. Từ trước đến giờ, Rolls-Royce luôn tạo ra những xu hướng cho ô tô hạng sang, nên lần này không biết hãng xe Anh quốc có thay đổi gì trên siêu phẩm của mình.
 
Chiếc Dawn được miêu tả là buổi bình minh tràn ngập ánh sáng và cảm xúc
Chiếc Dawn được miêu tả là buổi bình minh tràn ngập ánh sáng và cảm xúc 
Ông Torsten Mueller-Oetvoes, CEO của Rolls-Royce tiết lộ tên của chiếc xe được lấy theo cảm hứng một phương tiện tràn ngập ánh sáng, bình minh, đầy cảm xúc và đầy thú vị khi bắt đầu một ngày mới.
 
Rolls-Royce Dawn sẽ được trang bị động cơ 6,6 lít
Rolls-Royce Dawn sẽ được trang bị động cơ 6,6 lít 
Theo các thông tin trước đấy, Rolls-Royce Dawn sẽ được trang bị động cơ 6,6 lít tăng áp kép V12, công suất 600 mã lực.

Rolls-Royce Dawn là một mẫu xe kế nhiệm của phiên bản Wraith Coupe - siêu xe mạnh mẽ nam tính ra mắt trước đó. Tuy nhiên, phỏng đoán theo cách mô tả của Rolls-Royce thì siêu phẩm "Ánh bình minh" của họ có vẻ là một mẫu xe mui trần.
 
Giá bán của Rolls-Royce Dawn dự kiến khoảng 250.000 USD/ chiếc
Giá bán của Rolls-Royce Dawn dự kiến vào khoảng 250.000 USD/chiếc 
Những chiếc Dawn đầu tiên sẽ được giao hàng vào đầu năm 2016 với giá trị khoảng 250.000 USD/ chiếc. Đây sẽ là thành viên thứ 6 trong đại gia đình Rolls-Royce đang lớn mạnh không ngừng, gồm có: Phantom, Phantom Drophead Coupe, Phantom Coupe, Ghost và Wraith.

Linh Trần
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin