Rolls-Royce Phantom rồng xếp hàng trên phố Sài Gòn

XeThứ Tư, 23/01/2013 11:01:00 +07:00

Trong số ba chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng mới bị bắt gặp trên một con phố Sài Gòn, có hai chiếc được cho là mới hoàn toàn.

Trong số ba chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng mới bị bắt gặp trên một con phố Sài Gòn, có hai chiếc được cho là mới hoàn toàn, khiến giới chơi xe trong nước không khỏi bất ngờ.

Hình ảnh chụp ba chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng xếp hàng trên đường phố Sài Gòn cho thấy, một chiếc đã đăng ký biển số từ trước đó, hai chiếc còn lại được gắn biển số hoàn toàn mới.

Như vậy, tính cả những chiếc đã xuất hiện từ trước, tại Việt Nam hiện nay đã có tổng cộng 6 chiếc Rolls-Royce Phantom rồng với giá trị sau thuế, phí ước tính lên tới 35 tỷ đồng mỗi chiếc.

Ba chiếc Rolls-Royce Phantom in hình rồng cùng xếp hàng trên một con phố Sài Gòn. 

Bộ sưu tập Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon có tổng cộng 33 chiếc, được hãng xe Anh quốc sản xuất dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhân dịp năm Nhâm Thìn 2012.

Tuy nhiên, ngay từ đầu năm 2012, hai chiếc được đánh số thứ tự 01 và 02 trong tổng số 33 chiếc đã được nhập về Việt Nam. Sau đó, thêm hai chiếc nữa cũng lần lượt được đưa về nước và mang biển số của các tỉnh Quảng Ninh và Hà Tĩnh.

Chiếc Rolls-Royce Phantom rồng gắn biển số Sài Gòn "ngũ quý 3" đã xuất hiện từ trước. 
Rolls-Royce Phantom rồng của đại gia Ninh Bình. 
Rolls-Royce Phantom rồng của một đại gia nổi tiếng đất Quảng Ninh. 
s-Royce Phantom rồng của đại gia Hà Tĩnh trong buổi lễ bàn giao tháng 5/2012. 

 
Tại Trung Quốc, Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon có giá vào khoảng 1,2 triệu USD. Toàn bộ 33 chiếc đã được bán hết chỉ sau hai tháng tung ra thị trường.
 
Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon có đặc điểm nhận dạng là hình con rồng trên đường kẻ hoa văn chạy dọc thân xe, hình rồng thêu trên tựa đầu, tap-lô và bậc cửa khảm hình rồng cùng dòng chữ Phantom màu vàng. Dọc hai bên thân xe là một đường kẻ hoa văn.

Một số chi tiết khác cũng có hình rồng là ở nội thất da, gỗ ốp bên trong quanh khu vực ghế ngồi. Tấm bảng mang dòng chữ "Year of the Dragon 2012" còn phát sáng dưới ánh đèn LED.

Theo Quang Hưng/Theo Infonet


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn