Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Rolls-Royce giới thiệu bộ sưu tập 'Chòm sao Suhail'

(VTC News) - Rolls-Royce mới đây đã ra mắt bộ sưu tập xe Suhail lấy cảm hứng của một chòm sao, bộ sưu tập đầu tiên có tất cả các mẫu xe của hãng hiện nay.

Trong những năm qua, Roll-Royce đã giới thiệu nhiều phiên bản xe đặc biệt có giới hạn số lượng sản xuất, nó thường được gọi là “bespoke”, nhưng lần này, hãng đã đem đến triển lãm một bộ sưu tập xe hoàn toàn đặc biệt.

        

 

Theo Rolls-Royce, tên Suhail xuất phát từ một trong những chòm sao sáng nhất trên bầu trời thường thấy ở gần đường chân trời phía nam của Arabia, do nhà bác học người Ả rập Ibn al-Haitham khám phá ra trong thế kỷ thứ 10.


        

 

Suhail Collection là một hướng đi mới cho Rolls-Royce, bao gồm các dòng xe Phantom, Ghost và Wraith. Không giống như những bộ sưu tập ‘bespoke’ trước đây, nó được giới hạn số lượng xe được sản xuất trên toàn thế giới.

        

 

Các mẫu xe này được sơn màu ngọc trai Moonstone Pearl, đường coachline màu xanh Turchese và một biểu tượng ngôi sao Suhail gợi lên màu sắc của bầu trời đêm.

        

 

Bên trong xe, biểu tượng Suhail tiếp tục được sửa dụng với gỗ Ash Burr, lớp da Crem é Light, bảng điều khiển và thảm màu xanh Navi. Ngay cả các đồng hồ trên bảng điều khiển cũng được thiết kế để phù hợp với chòm sao Suhail trên mặt đồng hồ.

        

 

Đương nhiên, các dòng xe Phantom và Wraith cũng  được hãng trang bị bầu trời đêm trên các phiên bản tùy chọn. Ánh sáng Pinpricks chiếu vào các ngôi sao trên trần xe, tạo cho hành khách cảm giác như ngồi ở ngoài trời dưới bầu trời đêm.

        

 

» Roll-Royce đưa dịch vụ bảo hành chính hãng đến Việt Nam
» Ngắm siêu xe dát vàng của các tỷ phú châu Á
» Đàm Vĩnh Hưng chớp nhoáng khoe siêu xe mạ vàng 40 tỷ


Trần Thái

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN