Rolls-Royce biển tứ quý 3 của mẹ chồng MC Quỳnh Chi về tay đại gia Lào Cai

Chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển tứ quý 3 từng bị rao bán ở chợ ôtô cũ đã về tay một đại gia ở Lào Cai.

 Cuối tháng 12/2015, chiếc Rolls-Royce  Phantom mang biển tứ quý 3 của đại gia Diệu Hiền được chụp khi nằm  trong garage của chợ ôtô cũ tại TP HCM. Xe được đặt nằm cạnh hàng loạt  model khác cũng đang chờ chủ nhân mới như: Porsche Cayenne, Audi Q5 và  Acura MDX. Hình ảnh đó ngay lập tức gây sốt cộng đồng bởi chiếc xe siêu  sang này từng không ít lần xuất hiện như một tài sản thể hiện đẳng cấp  của chủ nhân. Thậm chí, nó còn được sử dụng trong đám cưới của MC Quỳnh  Chi. Nay, sau một thời gian rao bán, chiếc Phantom này được cho là đã về  tay một đại gia ở Lào Cai.

 Cuối tháng 12/2015, chiếc Rolls-Royce Phantom mang biển tứ quý 3 của đại gia Diệu Hiền được chụp khi nằm trong garage của chợ ôtô cũ tại TP HCM. Xe được đặt nằm cạnh hàng loạt model khác cũng đang chờ chủ nhân mới như: Porsche Cayenne, Audi Q5 và Acura MDX. Hình ảnh đó ngay lập tức gây sốt cộng đồng bởi chiếc xe siêu sang này từng không ít lần xuất hiện như một tài sản thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Thậm chí, nó còn được sử dụng trong đám cưới của MC Quỳnh Chi. Nay, sau một thời gian rao bán, chiếc Phantom này được cho là đã về tay một đại gia ở Lào Cai.

 Đây là chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên  xuất hiện tại Lào Cai. Hồi mới xuất hiện, xe từng được định giá 25 tỷ  đồng. Hiện mức giá mới của xe không được tiết lộ.

 Đây là chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên xuất hiện tại Lào Cai. Hồi mới xuất hiện, xe từng được định giá 25 tỷ đồng. Hiện mức giá mới của xe không được tiết lộ.

 Đây là một trong số hàng trăm chiếc Phantom đã có mặt tại Việt Nam.

 Đây là một trong số hàng trăm chiếc Phantom đã có mặt tại Việt Nam.

Các đại gia Việt đã mạnh tay để mang về  garage những phiên bản khác nhau, từ bản tiêu chuẩn tới các phiên bản  giới hạn như Mặt trời Phương Đông, Lửa thiêng. 

Các đại gia Việt đã mạnh tay để mang về garage những phiên bản khác nhau, từ bản tiêu chuẩn tới các phiên bản giới hạn như Mặt trời Phương Đông, Lửa thiêng. 

Nguồn: Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN