Rời VTV sau 20 năm, MC Bạch Dương làm gì?

(VTC News) - Đang là MC nổi tiếng, giữ chức quản lý tại kênh VTV6, Bạch Dương bất ngờ xin nghỉ việc để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ và phát triển kênh youtube dạy tiếng Anh cho trẻ.

Roi VTV sau 20 nam, MC Bach Duong lam gi? hinh anh 1

Bạch Dương là một trong những MC nổi tiếng của VTV. Chị tham gia dẫn các gameshow đầu tiên của VTV như: "Vườn cổ tích", "Hành trình văn hóa"...Với lối nói chuyện tự nhiên, nụ cười rạng rỡ, MC Bạch Dương được hàng triệu khán giả truyền hình yêu thích.

Roi VTV sau 20 nam, MC Bach Duong lam gi? hinh anh 2

Sau này, khi Đài truyền hình Việt Nam thành lập kênh VTV6, MC Bạch Dương là một trong những nhân sự đầu tiên của kênh. Không còn đơn thuần là người dẫn chương trình, chị trở thành người quản lý, tổ chức sản xuất hàng loạt các chương trình gây tiếng vang cho VTV6. 

Roi VTV sau 20 nam, MC Bach Duong lam gi? hinh anh 3

Sau 20 năm gắn bó với VTV, MC Bạch Dương quyết định xin ra khỏi biên chế của Đài. Chị chia sẻ về quyết định khiến nhiều người tiếc nuối: "Chả có gì là không thể. Lúc nào tôi cũng nghĩ thế. Trước đây khi bị đặt vào tay những chương trình khó nhằn nhất. Và cả bây giờ, khi tuổi ngoài 40, không có gì ngoài một gia đình với ba nhóc con".

Roi VTV sau 20 nam, MC Bach Duong lam gi? hinh anh 4

MC Bạch Dương tiết lộ hai lý do khiến chị rời VTV, đầu tiên là vì sức khỏe. Tiếp đến là lý do quan trọng nhất, chị muốn dành thời gian cho gia đình, cho chồng con. "Một ngày, tôi bỗng nhận thấy là, các con tôi lớn nhanh quá. Chồng tôi nói là 70% thời gian tôi dành cho công việc. Và thật sự là, đến tận khi con lên cấp 2 rồi, số lần tôi đưa đón con đi học đếm trên đầu ngón tay. Và em bé thứ ba ra đời. Tôi chợt nghĩ là, mình không thể tiếp tục như thế nữa. Đến một lúc nào đó lại thấy em ấy lớn mất rồi, và mình đã không cùng em ấy trọn vẹn đi được hết tuổi thơ. Và thế là, a lê hấp. Một ngày đẹp trời, tôi gói ghém toàn bộ hành trang 20 năm, bước ra bên ngoài" - MC Bạch Dương chia sẻ.

Roi VTV sau 20 nam, MC Bach Duong lam gi? hinh anh 5

Sau khi rời VTV, MC Bạch Dương bắt tay vào thực hiện nhiều dự định mà trước kia, công việc bận rộn của một người làm truyền hình không cho chị cơ hội để làm. Chị cũng xúc động chia sẻ thêm: "Quan trọng nhất bây giờ là dành thời gian cho các con. Tôi đã không là một bà mẹ tốt, chưa thể là một bà mẹ tuyệt vời. Và bây giờ, sau gần 13 năm làm mẹ, tôi đang học làm mẹ". Chị thường hạnh phúc chia sẻ hình ảnh con gái út với người hâm mộ.

Roi VTV sau 20 nam, MC Bach Duong lam gi? hinh anh 6

Hai con trai của MC Bạch Dương khi còn nhỏ. Các con chính là động lực để MC Bạch Dương đầu tư kênh youtube dạy tiếng Anh sau khi rời VTV. 

Roi VTV sau 20 nam, MC Bach Duong lam gi? hinh anh 7

MC Bạch Dương có ba con gồm hai trai và một gái. Chồng chị là bạn học cùng hồi cấp ba. Sau khi ra trường và tốt nghiệp đại học, họ gặp lại và yêu nhau. Trải qua 2 năm tìm hiểu, họ mới quyết định về chung một nhà. 

Roi VTV sau 20 nam, MC Bach Duong lam gi? hinh anh 8

 Sau đám cưới, chồng MC Bạch Dương đi học thạc sĩ tại nước ngoài. Chính vì thế, dù lấy chồng khi 27 tuổi nhưng tới năm 31 tuổi chị mới sinh con đầu lòng. Chị luôn hài lòng vì cuộc sống hôn nhân vì có người chồng hiểu và thông cảm với đam mê của vợ. Ngược lại, chị cũng luôn vun vén cho gia đình nhỏ. Sau mỗi chuyến đi công tác, khi về nhà, chị thường vào bếp, tự tay nấu những món ăn ngon cho chồng con. Chị cũng giữ thói quen đọc truyện cho các con trước khi đi ngủ.

Video: MC Bạch Dương dẫn chương trình năm mới của VTV

>>> Đọc thêm: Lý do các MC, BTV nổi tiếng không còn xuất hiện trên VTV

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU