Rơi vỡ vòng ngọc hơn 1 tỷ đồng, khách du lịch ngất... tại trận

Kinh tếThứ Năm, 29/06/2017 07:13:00 +07:00

Một khách du lịch Trung Quốc đã bị hoảng loạn và ngất xỉu sau khi cô vô tình làm vỡ một chiếc vòng ngọc có giá 300.000 nhân dân tệ (tương đương 44.110 USD hay hơn 1 tỷ đồng) tại một cửa hàng ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Theo South China Morning Post, người phụ nữ này đã thử chiếc vòng tay trong một cửa hàng ở thành phố Thụy Lệ, một trung tâm buôn bán ngọc bích lớn ở Vân Nam. Nhưng khi cô cởi chiếc vòng ra, nó đã trượt khỏi tay cô, đập xuống sàn gạch và vỡ làm hai mảnh.

Sau khi được thông báo về giá của chiếc vòng tay, cô đã bị hoảng loạn, sau đó cô gọi điện thoại cho bạn bè và nói với nhân viên cửa hàng rằng cô cảm thấy chóng mặt.

du khach ngat xiu

Chiếc vòng ngọc bị vỡ làm đôi. (Nguồn: Handout) 

Khi những người ở gần đó cố gắng trấn tĩnh cô thì thấy môi cô trở nên nhợt nhạt và cô đã đổ mồ hôi lạnh trước khi đột nhiên ngất xỉu,South China Morning Post cho biết.

Cô ấy ngất vì cú sốc, nhưng may mắn là cô ấy đã khỏe lại sau khi được điều trị khẩn cấp tại bệnh viện”, Lin Wei, một trong những chủ cửa hàng trang sức này nói.

Video: Bé trai ngất xỉu sau khi mặc áo có gắn vật thể lạ, xuất xứ từ Trung Quốc

Được biết, chủ cửa hàng đã không báo cáo vụ việc với cảnh sát và nói rằng họ đang thương lượng mức bồi thường thích hợp với người phụ nữ này dựa trên tình hình tài chính của cô.

Theo một báo cáo riêng từ cổng thông tin chính thức của Vân Nam, chiếc vòng đeo tay bị hỏng đã được một bên thứ ba đánh giá còn 180.000 nhân dân tệ (hơn 600 triệu đồng).

(Nguồn: Dân Trí)
Chuyên đề: Tin Kinh tế
Bình luận
vtc.vn