Rơi vận thăng kinh hoàng ở Hà Nội: Nạn nhân thứ 3 tử vong

(VTC News) - 3 công nhân xấu số tử vong khi chiếc thang vận tải rơi tự do từ trên tầng cao xuống đất.
Theo thông tin mới nhất PV vừa nhận được, nạn nhân thứ 3 trong vụ rơi thang vận tải tại công trình 52 Lĩnh Nam đã tử vong tại bệnh viện. Công nhân xấu số là  Nguyễn Văn Ba (SN 1986, ở Hà Nam).
Trước đó như VTC News đã đưa tin, một chiếc thang vận tải tại công trình đang thi công số 52 Lĩnh Nam (quận Hoàng Mai, Hà Nội) bất ngờ gặp sự cố, rơi tự do từ tầng cao xuống đất.
 Hiện trường vụ việc

 Hiện trường vụ việc

Vụ việc khiến 2 công nhân tử vong tại chỗ gồm Lã Tuấn Anh (SN 1996, quê Phú Thọ);  Nguyễn Văn Thắng (SN 1991, quê Ứng Hòa, Hà Nội). Nạn nhân Nguyễn Văn Ba được đưa tới bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.
Chiều cùng ngày, thi thể hai nạn nhân Anh và Thắng đã được đưa ra khỏi đống đổ nát. Gia đình hai nạn nhân đã đến hiện trường làm thủ tục nhận thi thể.

Video: Hiện trường thảm khốc vụ thang máy rơi tự do làm 2 người chết

Trao đổi với báo chí, ông Lê Văn Tuấn - Tổng giám đốc Tổng công ty Lilama cho biết, theo báo cáo ban đầu, chiếc thang vận tải trong sự cố này không được phép chở vật liệu xây dựng, chỉ được phép chở người. 
Ông Tuấn cũng cho biết chưa có kết luận chính thức nhưng có thể do người vận hành đang còn trẻ, thiếu kinh nghiệm nên xảy ra sự việc đáng tiếc.
Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Hà Minh
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN