Rơi từ tầng 6, một người chết thảm

(VTC News) – Người công nhân đang đứng trên tầng 6 để chuyển vật liệu từ dưới lên thì giàn ròng rọc sụp đổ, kéo luôn cả anh xuống mặt đường, tử vong tại chỗ.

Sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ hôm nay (05/12) tại khu tập thể thương binh 27/7, tổ 60, phường Yên Hoà (Q. Cầu Giấy, Hà Nội).

Một số người chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng thời gian trên, người công nhân này (SN 1977, chưa rõ danh tính – PV) đang làm việc trên tầng 6. Anh thực hiện công việc nhận bao tải cát do ròng rọc có người điều khiển ở dưới chuyển lên.

Hiện trường vụ tai nạn.

Khi có một bao cát cách xa vị trí, người công nhân này đã cố với tay ra để nhận khiến giàn ròng rọc bị lung lay và sụp đổ. Bao tải cát rơi đã kéo người công nhân này theo.

Tại hiện trường, thi thể của nạn nhân bị biến dạng. Theo quan sát của PV, giàn ròng rọc được thiết kế hết sức thô sơ, tạm bợ, chủ yếu là những cây gỗ thường dùng cốp pha ghép lại với nhau.

Sau khi vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để phong toả hiện trường và đưa thi thể người công nhân xấu số đi khám nghiệm.

Nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Tin liên quan

» Hà Nội: Ngã từ tầng 9, bé 3 tuổi tử vong
» Xe Honda phát nổ, bà bầu tử vong, bé gái nguy kịch
» Mẹ hôn mê, con tử vong sau khi uống sữa của Cocacola
» Mắc hạt lạc, bé 8 tháng tuổi tử vong
» Xét xử vụ án truyền nhầm máu khiến bệnh nhân tử vong
» Dùng thuốc nam có chì: 1 bé tử vong, 2 bé nguy kịch

Nguyễn Dũng – Anh Tuân

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN