Rơi từ tầng 3 xuống đất khi mò mẫm đi vệ sinh

(VTC News) - Giữa đêm khi mọi người đang ngủ say, anh Đệ tỉnh giấc và mò mẫm đi vệ sinh thì sẩy chân rơi từ tầng 3 xuống đất.

» Những "phi vụ không tin nổi" của người mộng du
» Mộng du đêm trăng tròn và những chuyện kỳ lạ ở VN
» Mộng du rơi từ tầng ba khách sạn
» Bị mộng du, một SV chết trên đường nhập học

Hiện tại sức khỏe anh Trương Thái Đệ, 34 tuổi, trú tại xã Xuân Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đang dần dần ổn định.

Trước đó anh Đệ được chủ nhà nhờ trông coi ngôi nhà 3 tầng đang xây giữa chừng. Ban đêm trời nóng bức nên anh cùng mọi người lên ngủ ở sàn của tầng 3 ngôi nhà đang xây, không có lan can. Giữa đêm anh tỉnh giấc để đi vệ sinh, bước đi loạng choạng, lại đêm hôm tối trời nên anh đã trượt chân rơi từ tầng 3 xuống đất và bất tỉnh ngay sau đó.

Hàng xóm phát hiện ra anh cho biết, trước đó họ nghe một tiếng động rất lớn và sau đó khoảng 20 phút thì nghe tiếng kêu rên nên mới phát hiện ra anh và nhanh chóng đêm đến bệnh viện cấp cứu.

Anh Đệ được cấp cứu vào lúc 1 giờ 20 phút sáng 6/9 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam – Cu Ba Đồng Hới trong tình trạng đa chấn thương, chấn thương nặng phần ngực, bụng, cánh tay phải, vỡ gan và không thể nhớ nổi chuyện gì đã xảy ra với mình.

Tâm Huyền

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN