Báo Điện tử VTC News

Rơi trực thăng quân sự Venezuela, không còn ai sống sót

(VTC News) - Một máy bay trực thăng của quân đội Venezuela rơi xuống gần Caracas khiến tất cả 7 người trên máy bay thiệt mạng.

Bộ Quốc phòng Venezuela cho biết, ngày 4/5, máy bay trực thăng đang trên đường bay từ Thủ đô Caracas đến bang miền Tây Cojedes thì gặp nạn.

Roi truc thang quan su Venezuela, khong con ai song sot hinh anh 1

 (Ảnh minh họa)

Cùng ngày, Tổng thống Nicolas Maduro cũng đang có mặt tại Cojedes để theo dõi một cuộc tập trận của quân đội. Nơi này cách nơi xảy ra tai nạn không xa. Tuyên bố không nói rõ trực thăng gặp nạn có thuộc đoàn của tổng thống hay không.

"Tôi rất tiếc về sự cố này và gửi lời chia buồn chân thành đến người thân và bạn bè của họ", ông Maduro viết trên Twitter về vụ tai nạn. Khi gặp nạn, trên máy bay có hai trung tá và năm sĩ quan cấp dưới.

Bộ Quốc phòng cho biết các nhà chức trách đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Trong những bài phát biểu gần đây trên truyền hình, đặc biệt kể từ sau cuộc đảo chính bất thành của lãnh đạo đối lập Guaido, ông Maduro luôn nói về sự trung thành của quân đội Venezuela đối với chính quyền. Ông Maduro cáo buộc chính phủ Mỹ cố gắng thúc đẩy cuộc đảo chính chống lại ông bằng cách ủng hộ lãnh đạo phe đối lập Juan Guaido, người tố cáo Maduro là bất hợp pháp và tự nhận là tổng thống lâm thời từ hồi tháng 1.

Lầu Năm Góc bác bỏ thất bại tình báo Mỹ ở Venezuela

Lầu Năm Góc bác bỏ thất bại tình báo Mỹ ở Venezuela

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Patrick Shanahan đã bác bỏ những lo ngại về sự thất bại tình báo Mỹ ở Venezuela và cho biết Lầu Năm Góc đã có cuộc họp ngày 3/5.
Ngoại trưởng Venezuela đến Nga ngay trước cuộc gặp Nga - Mỹ

Ngoại trưởng Venezuela đến Nga ngay trước cuộc gặp Nga - Mỹ

Ngoại trưởng Venezuela sẽ gặp ông Lavrov ngay trước thềm cuộc gặp lãnh đạo ngoại giao Nga - Mỹ tại Phần Lan vào tuần tới để bàn về cuộc khủng hoảng Venezuela.

 (Nguồn: Reuters)

Phương Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU