Rời trại, Lindsay Lohan “tân trang” nhan sắc
  • Zalo

Rời trại, Lindsay Lohan “tân trang” nhan sắc

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/01/2011 01:14:00 +07:00

(VTC News) - Nữ diễn viên xinh đẹp đã có tác động thẩm mỹ đến đôi môi của mình cho cong và đầy đặn hơn, tăng thêm vẻ gợi cảm cho khuôn mặt.

(VTC News) - Đang tận hưởng những ngày tự do, Lilo rất chịu khó đi tập thể dục để giữ dáng. Không chỉ có vậy, người ta còn nghi ngờ cô can thiệp thẩm mỹ để có bờ môi cong, dày và gợi cảm hơn. 

Cánh săn ảnh chụp được hình Lindsay Lohan khi cô rời phòng tập ở phía Tây Hollywood hôm thứ 4 vừa rồi.


Lindsay Lohan với đôi môi gợi cảm.
Ngôi sao 24 tuổi rời phòng tập trong bộ đồ thể thao với áo màu xanh, quần bó sát màu đen và đi giày thể thao trông rất khỏe khoắn.
Mái tóc vàng được buộc gọn về phía sau và đeo đôi kính râm, Lindsay phớt lờ sự xuất hiện của đám săn ảnh luôn bám theo cô. Nhưng có một điểm dễ nhận thấy trong những bức hình chộp được khuôn mặt của Lilo lúc này đó là đôi môi trông thật khác.

Những người có kinh nghiệm trong việc phẫu thuật thẩm mĩ khẳng định Lilo đã bơm môi.
Rõ ràng nữ diễn viên xinh đẹp đã có tác động thẩm mỹ đến bờ môi của mình cho cong và đầy đặn hơn, tăng thêm vẻ gợi cảm cho khuôn mặt của cô sau một thời gian tiều tụy vì ngồi tù và chịu án phạt trong trại cai nghiện. Đây không phải lần đầu Lilo bị nghi làm môi. Trước khi cô vào tù hồi cuối tháng 7 năm ngoái, b
ác sỹ chuyên khoa da Kenneth Beer - điều hành trang ScientificSkin.com từng phát biểu: “Lindsay đã tiêm thứ gì đó để làm môi đầy đặn hơn, như Restylane hoặc Juvederm. Thứ này sẽ có tác dụng trong khoảng 6 đến 8 tháng”. Và quả vậy, sau một thời gian, giờ đây Lilo lại tiếp tục bơm môi để giữ nét đẹp “không tự nhiên” này của cô.

Trước khi vào tù hồi tháng 7 năm ngoái, Lilo cũng đã bơm môi cho đầy đặn. 
Diễm Hà (Theo DM)

Bạn có cảm nghĩ gì về "Rời trại, Lindsay Lohan “tân trang” nhan sắc" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất