• Zalo

Rơi nước mắt cảnh người chồng nén nỗi đau mất vợ con sang Nga cổ vũ World Cup

World Cup 2018 Thứ Sáu, 29/06/2018 10:49:00 +07:00

Thủ môn Guillermo Ochoa của đội tuyển Mexico tặng món quà ý nghĩa cho một CĐV đặc biệt của đội nhà.

Gilberto Martinez, chuyên viên tài chính của một công ty bất động sản, đặt vé đưa cả gia đình đến Nga cổ vũ cho đội tuyển Mexico tại World Cup 2018. Cô vợ Veronica của anh, môt luật sư người Argentina, và hai con nhỏ cũng rất mê bóng đá.

Tuy nhiên, chuyến đi tới ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh của Gilberto không thể diễn ra như dự định bởi một thảm kịch bất ngờ xảy đến. Anh mất cả vợ và hai con trong một vụ tai nạn giao thông khi sang Florida (Mỹ) thăm họ hàng hồi tháng Tư.

cdv mexico (1)

 Gilberto đeo thẻ fan ID của vợ và hai con. Những món đồ này bị thất lạc trên đường tới Moscow, nhưng ban tổ chức đã tìm thấy và đưa tới cho anh ngay trước trận đấu giữa Mexico và Đức.

Chịu nỗi đau quá lớn, Gilberto định hủy chuyến đi tới Nga. Nhưng anh không làm vậy, sau khi nhận được lời động viên xúc động từ một thành viên của đội tuyển Mexico, đó là thủ môn Guillermo Ochoa.

“Tôi đang trên đường tới lễ tang, cậu ấy gửi cho tôi một tin nhắn: ‘Con trai anh sẽ là thiên thần giúp tôi bay lượn”. Đó là lý do khiến tôi muốn tới đây, tôi muốn đưa cho cậu ấy đôi găng tay mà con trai tôi vẫn hay dùng”, Gilberto bật khóc khi kể lại câu chuyện.

Người đàn ông 41 tuổi vẫn thực hiện cuộc hành trình theo kế hoạch đã định, với sự cho phép của bác sĩ tâm lý. Gilberto đưa theo hai người bạn và cả ba cùng mặc những chiếc áo in dòng chữ: “Vero, Diego, Mia mãi bên tôi” để tưởng nhớ tới vợ và hai con của anh.

cdv mexico (2)

 Gilberto và hai người bạn

Đội tuyển Mexico giành chiến thắng vang dội trước đội tuyển Đức, nhà đương kim vô địch thế giới ở lượt đầu tiên bảng F. Giữ lời hứa, ngay sau trận đấu, thủ môn Ochoa gửi tin nhắn đến Gilberto Martinez: “Chiến thắng này dành cho gia đình anh”. 

Gilberto dự khán hai trận đấu Argentina gặp Iceland và Brazil gặp Costa Rica. Cậu con trai Diego của anh mê đội tuyển Argentina và thần tượng Neymar.

Lúc này, Gilberto chỉ còn một mong muốn chưa được thực hiện trong chuyến đi tới Nga. Anh muốn gặp Messi và xin chữ ký làm món quà cho con trai quá cố của mình.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều