Rời nhà tù, Lilo đến thẳng trại cai nghiện!

(VTC News) - Trang TMZ vừa đưa tin, ngay sau khi ra tù, "cô nàng lắm chiêu" sẽ được chuyển tới một trại cai nghiện ở gần bãi biển xinh đẹp Newport thuộc Orange County, California, Mỹ để theo dõi trong vòng 24 giờ.  

Theo một nguồn tin thân cận, Lindsay Lohan sẽ phải ở lại trại này trong vòng 24 giờ kể từ khi ra tù và phải chịu sự hướng dẫn, giám sát của thẩm phán Marsha Revel. Và như vậy là 2 ngày nữa, Lilo sẽ rời nhà tù Lynwood Correctional. Thế nhưng hiện lphải là 2 ngày mà ít nhất là hai tháng.  

  Lilo sẽ đi cai nghiện ở gần biển 

Lilo sẽ đi cai nghiện ở gần biển 

Một thông tin thú vị khác mới được tiết lộ đó là trước khi vào tù, Lilo đã đóng một bộ phim bí mật mà  người đàn ông đằng sau dự án này không phải ai khác chính là Vince Shlomi. Theo một nguồn tin thân cận với nhà sản xuất, ông Vince đã tìm gặp Lilo khi hai người cùng ở liên hoan phim Cannes hồi tháng 5 vừa qua để mời cô tham gia vào bộ phim với tựa đề Underground Comedy Movie 2010 của ông. Lilo đã chấp nhận lời mời dù cảnh quay này được bấm máy vào ngày 17/6 khi cô vẫn đang phải đeo chiếc vòng kiểm soát nồng độ cồn ở cổ chân. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ khi nào bộ phim được phát hành.

  Lilo vẫn đóng phim dù phải đeo vòng kiểm soát nồng độ cồn ở chân. 

Lilo vẫn đóng phim dù phải đeo vòng kiểm soát nồng độ cồn ở chân. 

    » Bố Lilo bị tố bán ảnh khỏa thân của người tình
» Lilo chính thức rời xa thế giới tiệc tùng trong 14 ngày
» Lilo chưa vào tù đã chuẩn bị

» Bố Lilo bị tố bán ảnh khỏa thân của người tình » Lilo chính thức rời xa thế giới tiệc tùng trong 14 ngày » Lilo chưa vào tù đã chuẩn bị "trở lại" đầy nóng bỏng » Kêu gào suốt đêm, Lindsay Lohan bị biệt giam » Lindsay Lohan có gần 100 cuộc gọi mỗi giờ khi ở tù

Kiều Vui (tổng hợp TMZ)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN