Rơi máy bay tư nhân ở Mexico, 5 người chết

Một chiếc máy Cessna 401 cỡ nhỏ chở 6 người gặp nạn ở thị trấn Madero, bang Michoacan, khiến ít nhất 5 người thiệt mạng.

Chiếc máy bay có đăng ký XB - JZF rơi tại khu vực hẻo lánh ở bang Michoacan, phía tây Mexico, khi đang di chuyển từ bang Durango đến bang Acapulco hôm qua, theo truyền thông địa phương.

Trên máy bay có một phi công cùng 5 hành khách. Danh tính của phi công được xác định Alfonso Escobedo Herrera, nhưng nhà chức trách Mexico không nói rõ ông này có phải là người duy nhất sống sót trong vụ tai nạn hay không.

Roi may bay tu nhan o Mexico, 5 nguoi chet hinh anh 1

Xác máy bay dưới lòng suối ở thị trấn Madero, bang Michoacan, Mexico hôm 23/10. (Ảnh: SSP Michoacan/ Twitter). 

Thư ký chính phủ Mexico Carlos Herrera hôm nay cho biết các cơ quan cứu hộ đã tới hiện trường để ứng phó với vụ tai nạn. "Các nhân viên của Văn phòng Tổng chưởng lý đã di chuyển ngay lập tức tới Madero để xử lý vụ tai nạn", Herrera viết trên Twitter hôm 24/10.

Hiện chưa có thông tin thông tin chi tiết về vụ rơi máy bay và cuộc điều tra vẫn đang được tiến hành.

Đứng xem người thân nhảy dù, đau lòng chứng kiến cảnh máy bay chở 9 người gặp nạn

Đứng xem người thân nhảy dù, đau lòng chứng kiến cảnh máy bay chở 9 người gặp nạn

9 người trên một chiếc máy bay 2 động cơ thiệt mạng trong vụ tai nạn chiều 21/6 ở gần một sân bay phía bắc đảo Oahu, bang Hawaii, Mỹ.
Rơi máy bay xuống khu nghỉ dưỡng và phát nổ: Bảy người thiệt mạng

Rơi máy bay xuống khu nghỉ dưỡng và phát nổ: Bảy người thiệt mạng

Giới chức địa phương ngày 1/9 cho biết máy bay nhỏ chở theo 8 người rơi xuống khu nghỉ dưỡng ở phía Nam thủ đô Manila của Philippines và phát nổ.
Vnexpress/Sputnik
Chủ đề:

mexico

,

rơi máy bay

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU