Rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa: Lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường
  • Zalo

Rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa: Lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường

Thời sự Thứ Sáu, 14/06/2019 12:40:00 +07:00

Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Không quân xác nhận chiếc máy bay rơi vào buổi sáng nay là của đơn vị và cho biết đang điều tra nguyên nhân.

Clip: Hiện trường vụ rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa

Trả lời VTC News vào trưa nay (14/6), Đại tá Ngô Vĩnh Phúc, Hiệu trưởng Trường Sĩ quan Không quân xác nhận chiếc máy bay rơi vào buổi sáng là của đơn vị.

Ông Phúc cũng cho biết, tại khu vực xảy ra tai nạn, lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường để điều tra vụ việc. Công tác cứu hộ, cứu nạn đã hoàn tất và sẽ thông tin cụ thể với báo chí sau.

received_2238020579626592

Đám cháy từ chiếc máy bay rơi. 

Trưa 14/6, đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Khánh Hòa cho biết, máy bay bị rơi là máy bay Yak 52, trang bị cho Trung đoàn không quân 920, Quân chủng Phòng không - Không quân, đóng tại Bán đảo Cam Ranh, huyện Cam Lâm.

Theo vị này, Bộ Chỉ huy Quân sự hiện đang phối hợp với các cơ quan chức năng để kiểm tra hiện trường và làm rõ nguyên nhân. 

"Hiện thông tin về các nạn nhân vẫn chưa xác định. Chúng tôi đang làm báo cáo cho sự việc cho lãnh đạo Tư lệnh Quân khu 5", vị đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự thông tin. 

received_325997728331000

 Nhiều phóng viên, người hiếu kỳ theo dõi vụ máy bay rơi

Trước đó, khoảng 9h cùng ngày, một máy bay quân sự rơi xuống xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa). Được biết, chiếc máy bay rơi là của Trường Sĩ quan Không quân. Trên máy bay có hai phi công.

Trả lời VTC News, ông Nguyễn Ngọc Khuê, Chủ tịch UBND xã Suối Tân xác nhận vụ việc và cho biết, chiếc máy diễn tập bị rơi lúc 9h tại thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân khiến 2 phi công hy sinh.

Hiện chính quyền địa phương đang huy động lực lượng tại chỗ, phối hợp với các cơ quan đơn vị phối hợp cứu hộ. 

Tiêu Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Rơi máy bay quân sự ở Khánh Hòa: Lực lượng chức năng đang phong toả hiện trường" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin