• Zalo

Rơi máy bay Nga, không ai sống sót

Thời sự quốc tếThứ Ba, 06/07/2021 17:54:43 +07:00
(VTC News) -

Các quan chức cứu hộ cho biết không còn ai sống sót sau khi máy bay Nga chở 28 người lao xuống biển ở vùng Viễn Đông.

Không còn ai sống sót sau khi máy bay chở 28 người bị rơi ở vùng Viễn Đông nước Nga hôm 6/7, theo các quan chức cứu hộ.

Bộ Tình trạng khẩn cấp Nga cho biết, máy bay turbin cánh quạt hai động cơ Antonov An-26 đang trên đường từ Petropavlovsk-Kamchatsky tới Palana, một ngôi làng ở phía Bắc bán đảo Kamchatka, thì bị mất liên lạc với bộ phận kiểm soát không lưu.

Rơi máy bay Nga, không ai sống sót - 1

Máy bay Nga An-26. (Ảnh: Bộ tình trạng khẩn cấp Nga)

Theo các nguồn tin của Interfax, máy bay được cho là đã đâm vào một vách đá khi chuẩn bị hạ cánh trong điều kiện tầm nhìn kém.

Cơ quan hàng không dân dụng Nga xác nhận địa điểm máy bay rơi được tìm thấy sau khi Bộ Tình trạng khẩn cấp điều động máy bay trực thăng và triển khai các đội tìm kiếm trên mặt đất. Có 22 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn trên máy bay. Thị trưởng Palana Olga Mokhireva nằm trong số các hành khách.

Theo các hãng thông tấn Nga, thời tiết ở khu vực có nhiều mây vào thời điểm máy bay mất tích. Máy bay trong vụ tai nạn được đưa vào sử dụng từ năm 1982.

Máy bay Antonov-28, có từ thời Liên Xô, vẫn được sử dụng cho các chuyến bay quân sự và dân sự ở một số quốc gia. Có hàng chục vụ tai nạn chết người liên quan đến loại máy bay này kể từ khi nó đi vào hoạt động khoảng 50 năm trước.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp