Rockstorm7 dừng chân tại Hà Nội, hứa hẹn 'đốt cháy' 20 000 khán giả

(VTC News) - Là điểm dừng chân cuối cùng của cơn bão Rockstorm7, chương trình hứa hẹn sẽ 'đốt cháy' 20 000 khán giả thủ đô.

Hành trình MobiFone RockStorm7 sẽ có buổi công diễn cuối cùng vào tối 10/01/2015 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình. 

Quy tụ sáu ban nhạc với sáu cá tính âm nhạc khác nhau bao gồm Bức Tường (Hard Rock), PAK Band (Modern Rock ), Microwave (Nu-metal), Bản Nguyên (Electro Rock), Morning Waits  (Hard rock), và ban nhạc Thụy Sĩ -Stevans (Electro Rock-n-roll) đêm diễn hứa hẹn sẽ là một lễ hội âm nhạc lớn cho giới trẻ thủ đô, “mở hàng” năm mới 2015.
              Ca sỹ Trần Lập trong buổi họp báo 

Ca sỹ Trần Lập trong buổi họp báo 

Tổng đạo diễn Quốc Trung phát biểu: “Việc ban tổ chức phát hành hết 20,000 vé cách đây nhiều ngày đã nói lên sự yêu mến, mong đợi của khán giả Thủ đô đối với MobiFone RockStorm7.

Trong cương vị của Tổng đạo diễn, tôi chắc chắn một điều rằng, chúng tôi đang chuẩn bị một đêm hội âm nhạc thực sự với  nhiều tính cách âm nhạc đặc sắc khác nhau, và đang rất nóng lòng để đón chào rock fan Thủ đô”.


Trong đêm diễn tại Hà Nội, Rockfan sẽ được gặp gỡ những ban nhạc mới lần đầu tiên được xuất hiện trên sân Mỹ Đình như là Morning Waits (Hà Nội), PAK Band (Tp. HCM), Bản Nguyên (Hà Nội) bên cạnh đó là sự góp mặt của hai ban nhạc ‘gạo cội của Rock Việt,  đi xuyên tour là Bức Tường (Hà Nội) và Microwave (Tp. HCM).

Đặc biệt, tại đêm diễn cuối cùng này còn có sự xuất hiện của ban nhạc nước ngoài là Stevans, ban nhạc theo đuổi dòng nhạc electro rock-n-roll đến từ Thụy Sĩ.

Trước đêm diễn tại Hà Nội, Stevans đã có màn ra mắt chinh phục gần 20,000 khán giả tại TP.Hồ Chí Minh và 10,000 khán giả Cần Thơ với sự mới lạ trong âm nhạc, khả năng làm chủ sân khấu và khả năng chơi nhạc cụ điêu luyện của mình.


Điểm nhấn của chương trình nằm ở phần trình diễn ca khúc mang tên “Lòng tự hào”-một ca khúc được sáng tác riêng thể hiện chủ đề “Hào khí Đông A” và được BTC chọn làm ca khúc chính thức của chương trình.

Ở mỗi điểm dừng chân lại có một rock band chơi ca khúc này và hiện tại ban nhạc được chọn thể hiện ca khúc “Lòng tự hào” tại Hà Nội được giữ kín và chính điều này sẽ tạo ra điều bất ngờ thú vị cho khán giả khi tới sân.

An My

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU