Rockmen 12 chinh phục người nổi tiếng

(VTC News) - Mới khai trương chưa đầy nửa tháng, một nhà hàng không quá lớn và nằm trên tuyến phố Đốc Ngữ không hề ồn ào nhưng nhà hàng Hải sản gia đình lại thu hút rất đông khách.

Chỉ nghe tên thôi chắc chắn thực khách đã biết ngay những món đặc sản ở đây đó là ngao, mực, cua, ghẹ, tôm, hàu…

Mới đến đầu phố, thực khách đã có thể ngửi thấy mùi thơm lừng của các món hải sản được chế biến bằng cách nướng, hấp, chiên, xào… Có lẽ vì mùi vị đặc trưng này mà khó có thực khách nào có thể rửng rưng bước qua đây và nhà hàng Hải sản gia đình cũng là nơi thường xuyên lui tới của giới văn nghệ sĩ.
Các nghệ sĩ tại nhà hàng Hải sản gia đình 

Các nghệ sĩ tại nhà hàng Hải sản gia đình 


Thật tình cờ vào một ngày cuối xuân, chúng tôi bắt gặp các văn nghệ sĩ nổi tiếng là nghệ sĩ Văn Chương, nghệ sĩ Văn Báu, diễn viên Đỗ Triệu, diễn viên Công Dũng và rất nhiều nghệ sĩ khác cũng có mặt tại Hải sản gia đình, họ vừa nhâm nhi Rockmen 12 vừa cùng nhau chia sẻ chuyện nghề, chuyện đời.

Theo chia sẻ của diễn viên Đỗ Triệu: “Ẩm thực Việt Nam rất phong phú trong đó phải nói đến các món hải sản, và khi ăn đồ hải sản thì không thể thiếu được đồ uống. Các món hải sản kết hợp với Rockmen 12 rất hấp dẫn, đồ uống Rockmen 12 vị thơm nồng, êm, dễ uống và phù hợp với nhiều người. Đây cũng là nhận xét chung của hầu hết các anh chị em nghệ sĩ có mặt tại nhà hàng Hải sản gia đình khi thưởng thức đồ uống này.
Diễn viên Đỗ Triệu (ngoài cùng bên trái)

Diễn viên Đỗ Triệu (ngoài cùng bên trái)


Một thực khách khác có mặt tại nhà hàng Hải sản gia đình hôm đó là anh Thành (hiện đang công tác tại Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội) cũng chia sẻ: “Tuy đây là lần đầu tiên tôi dùng Rockmen 12 nhưng tôi thấy đồ uống này rất hay.

Trước tiên là về hình thức, không kém gì các loại đồ uống ngoại khác. Vị của đồ uống này cũng rất êm, dễ uống và đặc biệt  phù hợp với món ăn tôi đang sử dụng trong ngày hôm nay đó là các món hải sản. Nếu được lựa chọn, tôi sẽ chọn đồ uống này trong những lần tiếp theo”.
Rockmen 12 trên bàn tiệc hải sản 

Rockmen 12 trên bàn tiệc hải sản 


P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN