Rocker Nguyễn tái xuất sau 4 năm 'ở ẩn', tiết lộ phải đi bán bún bò để kiếm tiền

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/06/2022 07:35:50 +07:00
(VTC News) -

Để mưu sinh tại Australia, hằng ngày Rocker Nguyễn phải bê nồi bún bò 30 lít và thái 5kg thịt bò, tay đầy sẹo do nấu nướng nên không cần hóa trang khi đóng phim mới.

Dự án điện ảnh Móng vuốt của đạo diễn Lê Thanh Sơn vừa hé lộ những thông tin ban đầu về phim và công dàn diễn viên chính gồm Kaity Nguyễn, Tuấn Trần, Rocker Nguyễn, Naomi, Quốc Khánh và Gi A Nguyễn. Đây là những gương mặt trẻ có hữu sức hút mạnh mẽ với khán giả và truyền thông, được đánh giá cao về năng lực diễn xuất.

Để thuyết phục khán giả khi vào vai một nhóm bạn thân thiết trong Móng vuốt, các diễn viên sẽ chuyển về nhà chung để cùng sinh hoạt, tập luyện như những người bạn và người đồng nghiệp gần gũi nhất. 

Rocker Nguyễn tái xuất sau 4 năm 'ở ẩn', tiết lộ phải đi bán bún bò để kiếm tiền - 1

Đạo diễn cùng dàn diễn viên chính của phim.

Móng vuốt cũng là bộ phim đánh dấu sự quay lại điện ảnh của Rocker Nguyễn. Nam diễn viên chia sẻ, sau một thời gian ở ẩn và chiêm nghiệm, anh cảm thấy muốn quay lại với nghệ thuật thứ 7. Cơ duyên với bộ phim tới như một “tín hiệu từ vũ trụ”. “Kịch bản của phim hấp dẫn đến mức tôi nhận lời không suy nghĩ, và chỉ mong đến ngày bấm máy thật nhanh”, anh hào hứng.

4 năm trước, đang là gương mặt được yêu mến, Rocker Nguyễn bất ngờ rời showbiz và sang Australia định cư. Thời điểm đó, nam diễn viên từng chia sẻ mình từng mắc chứng trầm cảm. Tại buổi họp báo giới thiệu phim mới, Rocker Nguyễn cho biết, ở Australia, anh mở một tiệm trà sữa nhỏ và bán thêm đồ ăn Việt Nam trong đợt dịch.

"Hằng ngày, tôi luôn phải bê nồi bún bò 30 lít và thái 5 kg thịt bò để bán hàng. Chính vì vậy nên tay tôi hiện giờ có rất nhiều vết sẹo do nấu nướng. Tôi nghĩ điều này lại là một cái hay,  rất hợp với vai diễn trong phim vì sẽ bớt được khâu hóa trang hoặc làm kỹ xảo", anh tâm sự.

Rocker Nguyễn tái xuất sau 4 năm 'ở ẩn', tiết lộ phải đi bán bún bò để kiếm tiền - 2
Rocker Nguyễn tái xuất sau 4 năm 'ở ẩn', tiết lộ phải đi bán bún bò để kiếm tiền - 3

Rocker Nguyễn trở lại điện ảnh sau 4 năm rời xa showbiz.

Ngoài Rocker Nguyễn, Tuấn Trần cũng là nam chính của bộ phim này. Lê Thanh Sơn ưu ái gọi Tuấn Trần là “chàng thơ” của mình bởi anh và biên kịch đã tìm kiếm diễn viên cho nhân vật nam chính rất lâu trước đó. "Khi xem Tuấn đóng trong phim Bố Già, tôi và Trần Khánh Hoàng biết mình đã về đích với nhân vật này. Tuấn có tất cả những gì tôi đang tìm kiếm”, Lê Thanh Sơn kể lại. Và chỉ với một lời mời, Tuấn Trần đã không do dự gật đầu.

Với riêng Kaity Nguyễn – người từng cùng anh tạo nên thành công rực rỡ của Em chưa 18, Lê Thanh Sơn gnói: “Chúng tôi có sự gắn kết đặc biệt sau 'Em chưa 18', nên cả tôi và Kaity có những suy tính riêng trong bộ phim này. Với tôi, Kaity là diễn viên có nội lực dồi dào và chúng tôi phải biết cách để tránh lặp lại những thành công của mình”.

Rocker Nguyễn tái xuất sau 4 năm 'ở ẩn', tiết lộ phải đi bán bún bò để kiếm tiền - 4

Tuấn Trần sẽ đảm nhiệm vai nam chính của phim.

Naomi, Quốc Khánh và Gi A Nguyễn sẽ là những mảnh ghép còn lại của nhóm bạn, và đoàn phim vẫn tiếp tục tìm kiếm diễn viên cho một nhân vật nữa. Ngoài chiếc áo giật gân kinh dị bề ngoài, Móng vuốt còn là câu chuyện về tình bạn, tình yêu và tuổi trẻ. Đây sẽ là tác phẩm với nhiều thử thách khắc nghiệt cho dàn diễn viên trẻ cả về thể lực và năng lực diễn xuất. 

Phim sắp được bấm máy và dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2023.  

Tùng Nguyễn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp