Rocker Nguyễn khiến fan thích thú khi thể hiện giọng ca ngọt ngào

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 19/12/2017 12:07:00 +07:00

Cũng trong sự kiện kỷ niệm 1 năm hoạt động nghệ thuật, Rocker Nguyễn khiến fan thích thú khi thể hiện giọng ca ngọt ngào cùng khả năng đánh đàn điêu luyện.

a 11

Ngày 17/12, Rocker Nguyễn tổ chức một buổi kỷ niệm 1 năm hoạt động của mình, đây là dịp mà anh cùng fan và những người bạn nhìn lại chặng đường từng đi qua. Xuất hiện trong buổi kỷ niệm thân mật của anh là những người bạn, những người đồng nghiệp cùng đồng hành với anh trong những dự án như: cặp đôi Quang Đăng, Thái Trinh, biên đạo Phạm Lịch, các diễn viên phim "Glee" và NTK Chung Thanh Phong

14 3

Được biết, NTK Chung Thanh Phong chính là người đồng hành và giúp đỡ Rocker Nguyễn về mặt trang phục trong suốt thời gian 1 năm qua. Anh ăn diện rất thời trang đến chúc mừng người em thân thiết.

12

Gia đình giọng ca "Em Yêu". 

15 5

Người mẫu Hữu Vi. Hiện tại, anh và Rocker Nguyễn đang cùng tham gia bộ phim "Glee" và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

16 5

Ngoài ra, dây cũng chính là buổi showcase được đầu tư nhất về mọi thứ. Theo tiết lộ của Rocker Nguyễn, anh phải “chi mạnh” cho lần này, với mong muốn đem lại những màn trình diễn hay nhất, chỉn chu nhất đến khán giả.

17 7

Trong sự kiện, khi nhận được câu hỏi "ca sĩ cần giọng hát trước hay ngoại hình trước?", Rocker Nguyễn khôn khéo trả lời: “Giọng hát là một điều không thể thiếu đối với ca sĩ, khả năng trình diễn trên sân khấu, khả năng hát live là một điều rất quan trọng. Đó là nền tảng không thể thiếu của một ca sĩ. Tuy nhiên để có thể trở thành một ca sĩ giải trí nhận được sự yếu mến của khán giả thì việc đầu tư vào ngoại hình, thị giác cũng là một phần quan trọng vì khi đứng trên sân khấu để phục vụ cho khán giả mà ngay hiện tại họ cũng rất chăm chút cho hình ảnh của mình thì chắc chắn rằng họ cũng sẽ quan tâm đến ngoai hình của những người xung quanh, không huống chi một người nghệ sĩ đứng trên sân khấu”.

13 3

Bố của Rocker Nguyễn dành những lời chia sẻ tự hào về con trai trong sự kiện. Ông cho biết mình từng rất lo lắng khi thấy con mình chọn con đường nghệ thuật, nhưng sự quyết tâm của Rocker nhanh chóng chinh phục được gia đình.

18 7

Ngoài ra, Rocker Nguyễn cũng chia sẻ về những kế hoạch sắp tới của mình: “Trọng tâm trong 2018 của Rocker Nguyễn là ca nhạc, vì năm 2017 Rocker dành hầu hết thời gian của mình cho các dự án phim ảnh. Những sản phẩm trong 2018, bắt buộc phải có những đột phá mới. Nó sẽ là cuộc thử sức với nhiều chất liệu âm nhạc mới và kết hợp với sự thay đổi hình tượng để phù hợp với những dự án sắp tới. Năm 2018, Rocker Nguyễn hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ”.

19 9

Trong sự kiện, Rocker Nguyễn khiến fan thích thú khi thể hiện giọng ca ngọt ngào cùng khả năng đánh đàn điêu luyện.

110 9

Bên cạnh việc hát live một số ca khúc cũ và mới, Rocker Nguyễn cũng gửi tặng FC của mình bản cover hit đình đám của Taeyang (BigBang) mang tên "Eyes, Nose, Lips" và "All Of Me" (John Legend), với phần tự đệm piano ngọt ngào.

 Video: Cảnh nóng của Angela Phương Trinh và Rocker Nguyễn

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn