Rock Storm của MobiFone giành giải Cống hiến 2014

(VTC News) - Rock Storm được vinh danh trong hạng mục 'Chuỗi chương trình của năm' giải Cống hiến 2014 đã chứng minh con đường tiếp cận khán giả và khách hàng bằng văn hóa của MobiFone là đúng đắn.

RockStorm 2013 cùng thông điệp 'Cháy cho khát vọng' đã thu hút được sự tham gia trực tiếp của gần 100.000 khán giả trên 7 tỉnh thành: Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, Biên Hòa, TP.HCM, Cần Thơ và Hà Nội đóng góp được gần 2 tỉ đồng cho Quỹ phẫu thuật nụ cười (Operation Smile) và Quỹ học sinh - sinh viên nghèo hiếu học của tỉnh, thành đoàn địa phương.
Đại diện đơn vị tổ chức chương trình RockStorm phát biểu khi nhận giải Cống Hiến. 

Đại diện đơn vị tổ chức chương trình RockStorm phát biểu khi nhận giải Cống Hiến. 

Với sự tham gia đặc biệt của ban nhạc rock Thụy Điển Andromeda, cùng với Bức Tường, Ngũ Cung, Microwave, KOP, Black Infinity, PAK Band, Thủy Triều Đỏ, RockStorm từng bước tiến tới một sân khấu âm nhạc mang tầm quốc tế.

Thành công của RockStorm trong năm 2013 và những năm trước đó không chỉ là kết nối, làm bùng cháy lên tình yêu, khát khao âm nhạc trong giới trẻ mà còn là nơi để truyền đi cảm hứng về những giá trị nhân văn cao đẹp.

Với những đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt Nam cũng như cộng đồng xã hội, RockStorm của MobiFone đã được ghi nhận khi dành giải hạng mục 'Chuỗi chương trình của năm' giải Cống hiến 2014 .

Đây là những ghi nhận xứng đáng cho những đầu tư, nỗ lực không ngừng nghỉ của ê kíp, của tổng đạo diễn Quốc Trung, của những ban nhạc rock cả mới lẫn cũ, cả Việt Nam lẫn quốc tế để khẳng định vị trí của loại hình âm nhạc vốn không được xã hội ưa chuộng.

Xem thêm clip chương trình trao giải:

Nguồn: VTV2

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN