Roche Việt Nam tổ chức chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng & Kỹ thuật Y học lần thứ XI

Sức khỏeThứ Ba, 09/07/2019 14:27:00 +07:00

Vào hai ngày 4 và 6/7, tại Hà Nội và Tp. HCM, Roche Việt Nam phối hợp cùng các đơn vị y tế trong và ngoài nước tổ chức chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ XI (CPC XI) với sự tham dự của gần 500 nhân viên y tế trên cả nước.

Đây là sự kiện thường niên do Roche Việt Nam tổ chức nhằm hỗ trợ chuyên viên xét nghiệm y khoa nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.

Chương trình CPC năm nay tiếp tục được tổ chức thành công, chia sẻ những cải tiến mới nhất trong việc nâng cao chất lượng xét nghiệm và thảo luận về định hướng phát triển cho tương lai phòng xét nghiệm trong thập niên tới của thế kỷ 21.

tong quan

 

Tài liệu từ các báo cáo viên cũng như những điểm nổi bật tại chương trình sẽ được đăng tải trên trang điện tử của Liên đoàn Hóa sinh Lâm sàng Quốc tế (IFCC) (www.ifcc.org) và Liên đoàn Hóa sinh Lâm sàng Châu Á Thái Bình Dương (APFCB) (www.apfcb.org) để giúp chuyên gia, kỹ thuật viên xét nghiệm có cơ hội tiếp cận, học hỏi nguồn tài liệu bổ ích.

Tổ chức lần đầu vào năm 2009, chương trình CPC năm nay đã nhận được sự ủng hộ, bảo trợ từ nhiều Tổ chức Y khoa uy tín trong và ngoài nước như Liên đoàn Hóa sinh Lâm sàng Quốc tế, Liên đoàn Hóa sinh Lâm sàng Châu Á Thái Bình Dương (APFCB), Hội Hóa sinh Y học Việt Nam (VACB), Hội HACB, Hội HAMLT, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Chợ Rẫy,…

Quỳnh Chi
Bình luận
vtc.vn