Robinho kháng án hiếp dâm bất thành, khó thoát 9 năm tù

Hậu trườngThứ Tư, 10/03/2021 17:11:45 +07:00
(VTC News) -

Robinho kháng án bất thành, bị tòa án ở Italy giữ nguyên mức phạt 9 năm tù vì tội hiếp dâm.

Tòa án Milan xác định Robinho đã "coi thường và làm nhục một cách tàn bạo" đối với nạn nhân, do đó không chấp nhận đơn kháng cáo của cựu tuyển thủ Brazil. Ngôi sao từng khoác áo Real Madrid, AC Milan và Man City bị kết án 9 năm tù vì tội hiếp dâm.

Vụ việc xảy ra ở Italy vào năm 2013, thời điểm Robinho đang khoác áo AC Milan. Nạn nhân là một phụ nữ người Albania tố cáo Robinho cưỡng bức cô ở một câu lạc bộ đêm.

Robinho bị tuyên án vào năm 2017. Trong thời gian kháng cáo, cầu thủ này lại bị phát hiện khai báo không trung thực, cố ý lừa dối nhân viên điều tra bằng việc cung cấp các tài liệu giả.

Robinho kháng án hiếp dâm bất thành, khó thoát 9 năm tù - 1

Robinho kháng án bất thành.

Những bằng chứng quan trọng nhất được đưa ra để chống lại Robinho được lấy từ điện thoại của anh, với các cuộc gọi và tin nhắn cho những người đồng lõa. Luật sư của anh bào chữa rằng nạn nhân khi đó trong tình trạng say xỉn và những lời lẽ trong điện thoại đã bị chuyển ngữ không chính xác.

Robinho vẫn còn một cơ hội cuối cùng để kháng án. Thần đồng một thời của bóng đá Brazil được phép nộp đơn lên Tòa án Tối cao Italy trong vòng 45 ngày tới.

Trong một cuộc phỏng vấn cuối năm 2020, Robinho vẫn khẳng định mình vô tội. Anh nói rằng mình đã gặp cô gái người Albania và có quan hệ tự nguyện từ cả hai phía.

Robinho lúc này chưa giải nghệ. Tuy nhiên CLB Santos đã chấm dứt hợp đồng với cầu thủ này từ năm 2020.

Minh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !