• Zalo

Robert và Kristen thân mật như chưa hề có scandal

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 04/10/2012 10:29:00 +07:00

(VTC News) – Cặp đôi Twilight đã bị bắt gặp ăn tối cùng nhau rất thân mật như chưa hề có chuyện Robert bị Kristen “cắm sừng”.

(VTC News) – Cặp đôi Twilight đã bị bắt gặp ăn tối cùng nhau rất thân mật như chưa hề có chuyện Robert bị Kristen “cắm sừng”.

Một số nhân chứng nói rằng họ đã nhìn thấy cặp đôi Robert PattinsonKristen Stewart tay trong tay và cười nói với nhau trong khi ăn tối cùng một nhóm bạn cuối tuần trước.

Nguồn tin tiết lộ với tờ HollywoodLife.com: “Rob và Kris đã ăn tối cùng nhau tại The Soho House ở phía tây Hollywood tối thứ Bảy vừa qua. Họ cười nói và nắm tay nhau. Trông họ giống như một cặp đôi rất hạnh phúc”.

Cặp đôi Twilight bị phát huện đi ăn tối cùng nhau cuối tuần trước (Ảnh minh họa: Cảnh trong Chạng vạng). 

“Họ đi cùng với một vài người bạn, hai chàng trai và một cô gái khác. Họ ngồi trong nhà hàng sang trọng, lãng mạn với những bóng đèn được thắp sáng mọi nơi”.

“Cả Rob và Kris đều ăn mặc giản dị. Họ cười rất nhiều cùng những người bạn, họ ngồi với nhau rất lâu, khoảng từ 9h tối đến quá nửa đêm.

Poster mới ra mắt của Hừng Đông 2. 

Cả hai không hề tỏ ra lúng túng hay gượng gạo, như thể chưa có chuyện ngoại tình xảy ra. Thật tuyệt khi thấy họ quay lại với nhau” – nguồn tin trên tiết lộ.

Lễ ra mắt bộ phim Hừng đông 2 sẽ diễn ra vào ngày 12/11, đại diện của Robert Pattinson và Kristen Stewart đều xác nhận rằng cả hai sẽ tham gia một chuỗi các buổi họp báo diễn ra trong vòng sáu ngày, bắt đầu từ 28/10. Vào ngày 16/11, Hừng đông 2 sẽ chính thức được công chiếu trên toàn thế giới.

Trong bộ phim mới ra mắt On the road, Kristen Stewart khiến người xem sốc toàn tập với cảnh nude táo bạo. Một cảnh cô ở trong tư thế nude toàn thân, nằm trên giường và khoe trọn thân thể trước ống kính. Cảnh thứ hai Kris cũng ở trong trạng thái tương tự nhưng ngồi trong xe ô tô cùng hai bạn diễn nam.

Nữ diễn viên 22 tuổi cho biết, cô hoàn toàn thoải mái và không hề ngần ngại khi đóng cảnh này: “Nó không khiến tôi bận tâm lắm. Đó không phải vấn đề quá quan trọng”.


Nam Dương


Bạn có cảm nghĩ gì về "Robert và Kristen thân mật như chưa hề có scandal" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin