Robert và Kristen đã thực sự 'đường ai nấy đi'?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 12/08/2012 07:01:00 +07:00

(VTC News) – Tin nóng về vụ Kristen Stewart ‘cắm sừng’ Robert Pattinson: Kristen tiệc tùng quên đời với Lindsay Lohan - Cặp đôi “Twilight”đã chính thức chia tay

(VTC News) – Tin nóng về vụ Kristen Stewart ‘cắm sừng’ Robert Pattinson: Kristen tiệc tùng quên đời với Lindsay Lohan - Cặp đôi 'Twilight' đã chính thức chia tay?

Kristen Stewart 'quên đời' cùng Lindsay Lohan


Trong lúc chờ Robert Pattinson tha thứ cho chuyện 'vụng trộm' với đạo diễn Rupert Sanders, Kristen Stewart bắt đầu muốn tìm mọi phương cách để giải khuây.

Theo tiết lộ của tờ X17, Kristen đã tìm quên nỗi buồn trong rượu và tiệc tùng – và ‘bạn nhậu’ của ‘nàng Bella’ chính là ‘cô nàng hư hỏng’ kiêm ‘nữ hoàng scandal’ Lindsay Lohan – một dân chơi sành điệu khó ai bì về mức độ tiệc tùng.

Kristen bị bắt gặp cùng đi với Lohan vào một căn nhà bên bờ biển, ở đó bạn bè của cả hai ngôi sao trẻ đã đợi sẵn để tổ chức một buổi party thâu đêm suốt sáng.

“Có vẻ như Kristen đã tìm được một người bạn thân mới là LiLo. Chúng tôi trông thấy nữ diễn viên Liz & Dick và Kristen cùng nhau tiệc tùng tại nhà riêng ở bãi biển Huntington. Lindsay Lohan chắc chắn sẽ chỉ cho Kristen nhiều cách để giải tỏa buồn phiền để cô ấy có thể vui vẻ trong hoàn cảnh này”, một nguồn tin thân cận nói với tờ X17.

Robert và Kristen đã thực sự 'đường ai nấy đi'? - 1
LiLo sẽ là ‘tấm gương tiệc tùng’ tốt cho Kristen. 

Trước đó, Kristen cũng từng khen ngợi LiLo là cô gái mạnh mẽ, bởi LiLo luôn biết cách chống chọi và vượt qua mọi scandal.

Trong khi đó, nhiều fan sốt ruột rằng, nếu cứ dây vào LiLo, Kristen sẽ chẳng mấy lại rơi vào vết xe đổ của ‘nữ hoàng thác loạn’, và cuộc sống phía trước của cô hứa hẹn sẽ lao dốc không phanh như LiLo mà thôi.

Robert và Kristen đã thực sự 'đường ai nấy đi'? - 2
Kristen có thể sẽ xuống dốc không phanh như đàn chị LiLo. 

Robert Pattinson - Kristen Stewart đã chính thức chia tay?

Vài hôm trước, có nguồn tin đã tiết lộ với báo chí Mỹ rằng, sau nhiều ngày đấu tranh mệt mỏi, Robert Pattinson đã dần nguôi giận và đang nghĩ tới chuyện tha thứ cho người tình phản bội Kristen Stewart, bởi Robert thực sự yêu con người ngoài đời thực của Kristen rất nhiều.

Vậy mà tới hôm nay, giới truyền thông lại truyền nhau thông tin được coi là tiết lộ từ một mối quan hệ thân thiết với cặp đôi Twilight: “Chẳng còn hy vọng nào cho Robert Pattinson và Kristen Stewart nữa. Cặp đôi đã chính thức chia tay. Robert không muốn quay lại với Kristen nữa. Cậu ấy đã quá mệt mỏi rồi…”.

Robert và Kristen đã thực sự 'đường ai nấy đi'? - 3
Robert Pattinson và Kristen Stewart đã chính thức chia tay? 

Trang Forbes cũng dẫn thêm lời nguồn tin thân cận này: “Robert thực sự giận dữ, chán ngán và không muốn cố gắng hàn gắn với người đã phản bội mình. Mọi người trong gia đình Robert cũng ủng hộ quyết định của nam diễn viên”.

Ngay sau khi thông tin trên được lan ra, phóng viên các tờ báo đã nỗ lực liên hệ với Robert Pattinson và Kristen Stewart nhưng vô hiệu. 

Được biết, vào ngày mai (13/8), Robert Pattinson sẽ xuất hiện lần đầu tiên xuất hiện công khai tại buổi phỏng vấn trong chương trình Comedy Central's The Daily Show để quảng bá phim Cosmopolis. Có thể Robert sẽ tiếp tục chia sẻ hoặc đưa ra một tuyên bố chính thức cho mối quan hệ giữa anh và Kristen trong tương lai.

Robert và Kristen đã thực sự 'đường ai nấy đi'? - 4
Robert Pattinson sẽ tiết lộ thông tin bất ngờ về chuyện của anh và Kristen vào ngày mai? 

Trong khi đó, phía Kristen thì rất lo sợ điều này, nữ diễn viên mong Robert sẽ chỉ tập trung vào các câu hỏi liên quan đến bộ phim mới Cosmopolis, bởi cô vẫn muốn có thêm thời gian để thuyết phục Robert quay trở lại với mình.

Robert và Kristen đã thực sự 'đường ai nấy đi'? - 5
Kristen đang rất lo sợ và cố gắng thuyết phục Robert tha thứ cho mình. 

Hoàng Nghĩa

(Dịch & tổng hợp từ X17/HollywoodLife)
Bình luận
vtc.vn