Robert Pattison - Người đàn ông quyến rũ nhất thế giới

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 07/10/2011 10:15:00 +07:00

(VTC News) - "Ma cà rồng" Robert Pattinson đã lần thứ ba liên tiếp trở thành người đàn ông quyến rũ nhất do độc giả của tạp chí Glamour bình chọn.

(VTC News) - Tạp chí Glamour của Anh ngày hôm qua đã công bố kết quả cuộc bình chọn người đàn ông hấp dẫn nhất năm 2011. Chàng "ma cà rồng" Robert Pattinson lần thứ ba liên tiếp giành danh hiệu này.

Kết quả của cuộc bình chọn dựa trên ý kiến của 40.000 độc giả nữ của tạp chí Glamour.

"Ma cà rồng" Robert Pattinson - người đàn ông quyến rũ nhất thế giới. 

Robert tên đầy đủ là Robert Thomas Pattinson, sinh ngày 13 tháng 5 năm 1986, là một diễn viên, người mẫu và nhạc công người Anh. Vai diễn đã tạo nên tên tuổi cho Robert là vai ma cà rồng Edward Cullen trong series phim Twillight (Chạng vạng).

Đây là lần thứ ba liên tiếp anh giành được danh hiệu này. 

Thành công của Twilight không chỉ đem lại cho Robert sự nổi tiếng mà còn mang đến cho anh tình yêu ngọt ngào cùng cô bạn diễn Kristen Stewart. Cặp đôi đã chính thức công khai tình yêu vào tháng 4 vừa qua.

Hiện Robert Pattinson đang có một mối tình ngọt ngào với Kristen Stewart. 

Kristen Stewart cho biết cô rất thích xem Twillight cùng người yêu bởi lẽ: “Cả tôi và Robert đều là fan của cuốn tiểu thuyết này, được xem phim cùng anh ấy rất thú vị, chúng tôi đều thấy nhập tâm hơn".
 
Phần 4 của series phim mang tên Hừng Đông sẽ được ra mắt vào ngày 18/11 tới.

Taylor Lautner - người sói Jacob xếp ở vị trí thứ 2.  

Ở vị trí thứ 4 là thuyền trưởng Jack Sparrow - Johnny Depp. 

Xếp ở vị trí thứ hai là người sói Jacob – chàng diễn viên 19 tuổi Taylor Lautner, đây cũng là lần thứ hai liên tiếp anh giành vị trí á quân trong cuôc bầu chọn này. Diễn viên 49 tuổi Johnny Depp – chàng thuyền trưởng vui tính Jack Sparrow trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean - xếp ở vị trí thứ 3, tăng ba bậc so với năm ngoái. Xếp ngay sau anh là danh thủ David Beckham.

Danh thủ đội tuyển Anh David Beckham đứng ở vị trí thứ 4. 

Ngôi sao High School Musical Zac Efron ở vị trí thứ 5. 

Và đứng chót bảng là phù thủ Harry Potter Daniel Radcliffe. 

Ngôi sao của series High School Musical Zac Efron xếp ở vị trí thứ 5. "Phù thủy Harry Potter" Daniel Radcliffe đứng thứ 10 – vị trí cuối cùng của danh sách này.

Vân Tuyền


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn