Robert Pattinson và Kristen Stewart đã làm đám cưới?

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 28/03/2013 01:44:00 +07:00

(VTC News) - Có thông tin cho rằng, cặp đôi làm tốn nhiều giấy mực của báo chí này đã bí mật tổ chức đám cưới.

(VTC News) - Có thông tin cho rằng, cặp đôi làm tốn nhiều giấy mực của báo chí này đã bí mật tổ chức đám cưới.

Tờ OK loan tin Robert Pattinson và Kristen Stewart đã tổ chức đám cưới 
Tờ tạp chí OK! ở xứ sở sương mù vừa đưa tin cực sốc, cặp đôi trong bộ phim Chạng vạng Robert Pattinson và Kristen Stewart đã bí mật kết hôn với nhau. 

Thậm chí tờ tạp chí này còn đưa tin cặp trai tài gái sắc còn lên kế hoạch có con trong thời gian tới. Thông tin này khiến các fan hâm mộ trên khắp thế giới thực sự cảm thấy sốc.

Không bất ngờ sao được khi cách đây không lâu, cái tin chàng bạch mã hoàng tử xứ sương mù đã bị cô bạn gái cắm sừng. Kristen Stewart đã bí mật ngã vào vòng tay của một đạo diễn Hollywood.Những hình ảnh ôm ấp, hôn hít giữa cô bạn gái 22 tuổi và đạo diễn "Snow White And The Huntsman" Rupert Sanders được báo chí đăng tải tràn lan sau đó.

Trước hành động đáng chê trách của “nàng Bạch Tuyết”, người thân và fan hâm mộ đã kêu gọi tẩy chay cô. Robert Pattinson cũng quyết chia tay người tình phụ bạc.

Cặp đôi từng có ý định đính hôn trước khi Kristen Stewart phản bội  Robert Pattinson
Tưởng như Rob sẽ không bao giờ thèm nhìn mặt Kristen nữa thì chỉ sau một thời gian ngắn sau, người ta đã bắt gặp cặp đôi này tái hợp và thậm chí còn say đắm hơn trước. Mặc dù vậy, cũng không có nhiều người dám tin họ đã tổ chức đám cưới. Phải chăng đây là một trò đùa cá tháng Tư của tạp chí OK!?

T.P(theo OK)

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !