• Zalo

Robert Pattinson muốn gặp vợ của tình địch

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 01/08/2012 03:10:00 +07:00

(VTC News) - Không tin lời cô người yêu lừa dối nữa, Rob hết muốn gặp Rupert, và giờ lại là Liberty Ross để tìm ra sự thật rõ ràng hơn về chuyện hò hẹn lừa dối.

(VTC News) - Không tin lời cô người yêu lừa dối nữa, Rob hết muốn gặp Rupert, và giờ lại là Liberty Ross để tìm ra sự thật rõ ràng hơn về chuyện hò hẹn lăng nhăng của Kristen.

Robert đang phải trải qua cuộc chiến tâm lý căng thẳng khi đối diện với sự phản bội của Kris. 

Rupert Sanders thì vẫn muốn níu giữ cuộc hôn nhân đẹp với hai đứa con thiên thần mà đạo diễn này không dễ dàng đánh đổi mất tất cả để theo cô bồ trẻ. Động thái của Rupert rất rõ ràng, nhận lỗi và bày tỏ lời xin lỗi chân thành đến vợ con, mong rằng sẽ không ai "đánh kẻ chạy lại".
Hôm thứ 2 vừa rồi khi xuất hiện trở lại trên phố, Rupert Sanders vẫn đeo nhẫn cưới trên tay như muốn nói với cả thế giới rằng, với tôi, gia đình vẫn là số 1 và Kristen chỉ là một sai lầm, giây phút thoáng qua trong cuộc đời của đạo diễn nổi tiếng 41 tuổi này.
Rupert Sanders cố gắng níu giữ cuộc hôn nhân, anh vẫn đeo nhẫn cưới khi ra đường hôm thứ 2 vừa qua. 

Và giờ, Robert Pattinson nói rằng anh ấy muốn gặp mặt cô vợ của Sander - Liberty Ross để có thể hiểu rõ về "những sai lầm nhất thời" mà Kristen nói liệu có phải đã kéo dài vài tháng như báo chí đã đưa tin hay không. 
Một nguồn tin tiết lộ trên tạp chí Mirror: "Anh ấy muons biết và giải tỏa tâm lý nghi ngờ của mình, rằng liệu có phải họ chỉ hẹn hò như một giây phút thoảng qua hay không. Anh ấy hy vọng Liberty có thể giúp tìm ra câu trả lời để bản thân có những quyết định đúng đắn".
Không chịu gặp mặt Kristen để nghe thanh minh, nhưng Rob sẵn sàng gặp Liberty để hỏi rõ ngọn ngành. 

Hiện tại, vẫn chưa hề có một tấm ảnh nào mới của Rob được tiết lộ trong khi Rupert và Kris đã xuất hiện trở lại chốn công cộng. Một nguồn tin tiết lộ Rob kín đáo đi chơi giải khuây với bạn bè: "Rob đã dành thời gian đi chơi cùng những người bạn ở London, tâm trạng của cậu ấy có vẻ khá hơn ít nhiều. Rob gần gũi với bạn bè và tận hưởng âm nhạc, có rất nhiều cô gái xinh đẹp đến chỗ cậu ấy nói chuyện".

Một nguồn tin khác lại chia sẻ với HollywoodLife.com thông tin độc quyền rằng: “Rob sẽ vô cùng thất vọng ở bản thân nếu trở lại với Kristen. Cơ hội cho hòa giải giữa cặp đôi gần như không có". 
Không chỉ thế, Robert Pattinson còn chưa sẵn sàng với viễn cảnh phải gặp lại Kristen khi đi quảng bá cho phần cuối cùng của Chạng vạng vào tháng 11 này. 
Vụ việc trôi qua đến hơn 1 tuần nhưng vẫn khiến nhiều người thất vọngkhi Kris cặp kè đạo diễn 41 tuổi. 

Theo tờ People, cả Kristen và Rob đều là những khách mời đặc biệt tại Lễ trao giải âm nhạc MTV Video Music Awards vào ngày 6/9. Ngay sau đó là một lịch trình dày mà cả hai sẽ phải cùng tham gia nhiều buổi quảng cáo cho Breaking Dawn 2 trước khi phim ra rạp ngày 16/11.

Diễm Hà

Bạn có cảm nghĩ gì về "Robert Pattinson muốn gặp vợ của tình địch" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin