Rộ tin Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo quân 2018, Vân Dung lên tiếng

(VTC News) - Táo Y tế Vân Dung lên tiếng trước thông tin Trấn Thành, Trường Giang và một số diễn viên hài phía Nam sẽ tham gia chương trình "Táo quân 2018".

Như thường lệ, Táo quân 2017 là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa. Năm nay là tròn 15 năm chương trình lên sóng truyền hinh. Chính vì thế, Táo quân 2018 có rất nhiều thay đổi.

Theo chia sẻ của nữ diễn viên Vân Dung, năm nay sẽ có nhiều Táo hơn mọi năm. "Có thêm nhiều Táo đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ đỡ vất vả hơn. Nếu như trước đây, mỗi người phải diễn solo 20 - 30 phút gì giờ sẽ chỉ phải diễn trong thời gian ít hơn. Đó là điều đáng mừng".

Trước tin đồn, Táo quân 2018 sẽ có sự tham gia của một số diễn viên hài phía Nam như: Trấn Thành, Trường Giang....Vân Dung cho hay, tới thời điểm này, chị chưa nhận được thông tin về các diễn viên tham gia chương trình từ phía nhà sản xuất. Tuy nhiên, chị rất vui mừng nếu có sự tham gia của các nghệ sĩ miền Nam.

Theo Vân Dung, hoàn toàn không có chuyện ê-kíp Táo quân chỉ muốn chọn lựa những gương mặt cũ mà vì thời điểm cuối năm, các danh hài rất bận, trong khi nếu tham gia chương trình này, các diễn viên phải tập luyện ít nhất một tháng trời liên tiếp. Rất ít người có thể đáp ứng được điều đó.

Ro tin Tran Thanh, Truong Giang tham gia Tao quan 2018, Van Dung len tieng hinh anh 1

 Vân Dung rất mừng nếu như có Trường Giang, Trấn Thành tham gia "Táo quân 2018".

Còn đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho hay, kịch bản của Táo quân 2018 cũng giống như mọi năm khi đề cập tới những vấn đề nóng của xã hội hiện nay. Tuy nhiên, chương trình năm nay sẽ có phần đặc biệt hơn. Hiện tại, ê-kíp hoàn thành kịch bản khung. Tuy nhiên, từ giờ tới thời điểm ghi hình, kịch bản còn được thay đổi nhiều lần.

Đội ngũ viết kịch bản cho Táo quân 2018 vẫn là những người cũ, trong đó có "Giáo sư Xoay" Đinh Tiên Dũng.

Video: Những trích đoạn ấn tượng của Táo quân 2017

>>> Đọc thêm: Phan Anh khích 'Giáo sư Xoay' chạy đua tới vị trí MC 'Ai là triệu phú'

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland