• Zalo

Rộ tin Robert Pattinson quay lại với Kristen Stewart

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 27/09/2012 05:00:00 +07:00

(VTC News) – Theo tờ Mirror của Anh, “ma ca rồng” Robert Pattinson đã tha thứ cho bạn gái phản bội và cặp đôi này đã về sống cùng nhau.

(VTC News) – Theo tờ Mirror của Anh, “ma ca rồng” Robert Pattinson đã tha thứ cho bạn gái phản bội và cặp đôi này đã về sống cùng nhau.


Mối quan hệ giữa cặp đôi Twilight đột ngột rạn nứt sau khi những tấm ảnh chụp Kristen Stewart và đạo diễn Bạch Tuyết và gã thợ săn Rupert Sanders âu yếm nhau được công khai cuối tháng 7 vừa qua.

Sau khi mối quan hệ vụng trộm bị phát hiện, Robert Pattinson đã thẳng thừng đề nghị bạn gái dọn khỏi căn hộ tại Los Angeles – nơi mà họ đã sống chung gần một năm nay. Kristen đã ở nhờ nhà một người bạn để trốn tránh dư luận.

 

Mãi đến ngày 6/9, Kristen mới dám chính thức lộ diện tại liên hoan phim Toronto, cô cũng bỏ ra 4,8 triệu USD để mua một biệt thự và sống cùng với người mẹ mới ly hôn.

Về phần Robert Pattinson, anh tỏ ra cứng rắn khi không trốn tránh mà liên tục xuất hiện trước báo giới và nơi công cộng sau scandal của bạn gái. Có nhiều nguồn tin khẳng định Rob sẽ rời California để quay về quê hương Anh quốc.

Ngày hôm qua, một số từ báo của Mỹ cũng lan truyền thông tin nam diễn viên Robert Pattinson đã tha thứ cho cô bạn gái phản bội. “Họ đã giảng hòa và quay lại sống cùng nhau” – một nguồn tin tiết lộ trên tờ Mirror.
Cả Rob và Kris đều giữ chiếc mũ đôi thường đội trước lúc chia tay. 

Ngoài ra, một số nhân chứng nói rằng họ đã bắt gặp cặp đôi này đi chung xe với nhau tại Sherman Oaks vào tuần trước.

Điều này hoàn toàn có khả năng xáy ra bởi cuối tháng 8, Robert Pattinson đã đồng ý gặp mặt trực tiếp và cho Kristen một cơ hội giải thích mọi chuyện. Rất khó khăn cho Robert Pattinson khi anh quyết định tha thứ cho Kris bởi, không chỉ các fan la ó, gọi Kris là “kẻ dâm đãng”, mà cả hai người chị gái của Rob đều không muốn anh quay lại với cô gái đã “cắm sừng” mình.

Song, hiện tất cả những thông tin về việc cặp đôi Rob – Kris nối lại quan hệ vẫn chưa được xác nhận bởi đại diện của hai bên. Chưa có bất cứ hình ảnh nào được đưa ra để chứng minh việc cặp đôi này đã “cơm lành, canh ngọt” .

Liberty Ross tháo nhẫn cưới sau scandal ngoại tình của chồng. 

Người mẫu Liberty Ross cũng đã có biểu hiện tha thứ cho người chồng phản bội Rupert Sanders khi chiếc nhẫn cưới đã xuất hiện trở lại trên tay cô.

Liberty Ross hầu như chỉ im lặng sau vụ ngoại tình của chồng, điều duy nhất mà cô chia sẻ là một chữ “Wow” ngắn ngủn trên Twitter của mình và xóa ngay sau đó. Liberty cũng thể hiện sự cứng rắn và bình tĩnh khi quyết định tháo nhẫn cưới và chuyên tâm vào sự nghiệp vốn bị cô bỏ lơ để chăm sóc gia đình.


Nam Dương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Rộ tin Robert Pattinson quay lại với Kristen Stewart" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin