Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Rộ tin H'Hen Niê ở quê nghỉ ngơi vì mang bầu, ban tổ chức 'Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam' lên tiếng

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 05/10/2019 11:28:00 +07:00

Đại diện ban tổ chức khẳng định H'Hen Niê vắng mặt ở buổi họp báo vì sức khỏe, phủ nhận thông tin cô mang bầu hoặc xích mích với công ty quản lý.

Tối 4/10, khi họp báo công bố top 60 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 diễn ra, H’Hen Niê là đương kim Hoa hậu nhưng không có mặt.

Trước đó, cô thông báo không thể đồng hành xuyên suốt cuộc thi năm nay vì sức khỏe. Thông báo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 làm dấy lên nhiều tin đồn, như cô mang bầu, phải về quê sinh con hay có mâu thuẫn với công ty quản lý cũng là đơn vị tổ chức cuộc thi.

Trả lời về sự vắng mặt của H’Hen Niê, phó trưởng ban tổ chức cuộc thi, ông Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: “H’Hen Niê vắng mặt vì yếu tố sức khỏe. Chúng tôi đại diện công ty quản lý cũng rất chia sẻ với cô ấy về vấn đề này.

Trước và cả sau Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, lịch trình của cô ấy dày đặc. Cô ấy gần như không có thời gian nghỉ ngơi bởi quá bận rộn với các công việc thương mại, hoạt động cộng đồng. Cô ấy không thể đồng hành xuyên suốt nhưng vẫn tham gia các hoạt động chính, quan trọng nhất”.

hhennie

H'Hen Niê tham gia sự kiện sau khi thông báo không thể đồng hành xuyên suốt cuộc thi "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019". 

Theo đại diện ban tổ chức, H’Hen Niê vẫn xuất hiện tại vòng sơ khảo và vài tập ghi hình đầu tiên.

Tuy nhiên, lời giải thích vắng mặt vì sức khỏe của hoa hậu chưa thỏa mãn nhiều khán giả. Ngay trước buổi họp báo, H’Hen Niê vẫn tham gia một sự kiện của nhãn hàng.

Với vấn đề này, ông Bảo Hoàng giải thích: “Có vài sự kiện chúng tôi đã nhận với nhãn hàng và nó liên quan đến rất nhiều bên nên H’Hen Niê vẫn cố gắng hoàn thành. Sau đó, chúng tôi sẽ để cô ấy nghỉ ngơi ở quê nhà. Hy vọng cô ấy sớm hồi phục sức khỏe và trở lại cuộc thi với tinh thần thoải mái, sung sức nhất”.

Về những tin đồn H’Hen Niê tạm dừng đồng hành cùng cuộc thi vì mang bầu hoặc xung đột với công ty quản lý, đại diện ban tổ chức đáp: “Những ngày gần đây, mọi người đưa ra nhiều tin đồn. Nhưng đó là những đồn đoán vô căn cứ và chúng tôi sẽ không trả lời vấn đề này”.

Trước đó, khi bị đồn về quê sinh con, H’Hen Niê đã lên tiếng trên trang cá nhân. Cô viết: "Cái gì mà đồn tôi có bầu vậy? Bậy quá rồi. Nói cho mọi người an tâm là chưa có, chưa có nhé. Nhớ nhé, chưa có. Tôi cũng đam mê làm mẹ lắm nhưng chưa đâu, làm việc lớn đã".

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin