Rộ tin hẹn hò bạn gái mới sau khi chia tay Quỳnh Chi, MC Thùy Dung nói gì?

Sao ViệtThứ Hai, 18/05/2020 15:40:46 +07:00

MC Thùy Dung có phản hồi về tin đồn hẹn hò bạn gái mới sau khi "đường ai nấy đi" với Quỳnh Chi.

Hậu "đường ai nấy đi" với MC Quỳnh Chi, Thuỳ Dung kín tiếng hơn về chuyện đời tư. Cô tập trung nhiều cho công việc với các dự án kinh doanh của mình.

Dù cho nhau lối đi riêng nhưng Quỳnh Chi và Thuỳ Dung khẳng định vẫn luôn là bạn tốt của nhau. Thỉnh thoảng netizen vẫn thấy cả hai tương tác qua lại trên mạng xã hội.

Thậm chí nhiều người vẫn đang mong chờ Quỳnh Chi và Thuỳ Dung sẽ lại tái hợp trong tương lai không xa.

Rộ tin hẹn hò bạn gái mới sau khi chia tay Quỳnh Chi, MC Thùy Dung nói gì? - 1

Trước đây, MC Thuỳ Dung cũng từng vướng nghi vấn yêu đồng giới MC Quỳnh Chi. Sau 5 năm thân thiết, cả hai từng dọn về sống chung nhưng sau đó đã quyết định cho nhau lối đi riêng.

Tuy nhiên hi vọng có lẽ sẽ mãi chỉ là hi vọng khi mới đây trên một diễn đàn chuyên bàn tán chuyện showbiz lại bất ngờ xôn xao loạt ảnh tình tứ của Thuỳ Dung với một cô gái có tên Rima Thanh Vy.

Thông qua trang cá nhân, Rima Thanh Vy thường xuyên đăng tải những dòng status ẩn ý như người đang trong tình yêu và đặc biệt là liên tục tag tên MC Thuỳ Dung. Các "thám tử showbiz" còn soi ra nhiều dấu hiệu cho thấy cả hai đang hẹn hò như nấu ăn cho nhau, dựa vai tình cảm...

Thuỳ Dung còn liên tục có hành động chăm sóc bạn gái tin đồn và không ngần ngại dành những lời có cánh cho Rima Thanh Vy trên mạng xã hội.

Rộ tin hẹn hò bạn gái mới sau khi chia tay Quỳnh Chi, MC Thùy Dung nói gì? - 2

MC Thuỳ Dung và Rima Thanh Vy bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với hàng loạt dấu hiệu đáng nghi.

Rộ tin hẹn hò bạn gái mới sau khi chia tay Quỳnh Chi, MC Thùy Dung nói gì? - 3

Những tương tác qua mạng xã hội càng khiến dân tình có cơ sở cho rằng Thuỳ Dung và Thanh Vy đang hẹn hò.

Ngay lập tức chúng tôi để liên lạc với MC Thuỳ Dung để tìm hiểu về thực hư câu chuyện trên. Tuy nhiên, nữ MC Thể thao lại phủ nhận chuyện hẹn hò. Cô cho biết: "Tôi và Rima Thanh Vy đợt vừa rồi hay hẹn nhau đi chơi. Chúng tôi cũng hợp tính nhau nên hay nói chuyện kiểu đùa đùa chứ không hẹn hò gì đâu". 

(Nguồn: Tri thức trẻ)

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo

Phẫn nộ
Bình luận
vtc.vn