Rộ tin đồn Phạm Băng Băng có thai nên được tại ngoại

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 02/08/2018 11:18:00 +07:00

Ngôi sao họ Phạm bị bắt hôm 29/7 để điều tra tội trốn thuế, tuy nhiên được thả hai ngày sau đó.

Nguồn tin từ tờ Sinchew của Hong Kong cho hay diễn viên Phạm Băng Băng bị bắt ngày 29/7 để điều tra về tội trốn thuế, cô được thả sau đó 2 ngày. Hiện tại, phóng viên các báo tìm mọi cách liên lạc với cô nhưng điện thoại tắt máy. Theo vài thông tin, Phạm Băng Băng được tạm tha, nhưng cô cùng em trai bị yêu cầu cấm rời khỏi nơi cư trú, không được xuất cảnh. 

1-9905-1533180410-1050220

 Phạm Băng Băng khóc khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế vào năm 2015.

Ngày 1/8, một bức ảnh trên Weibo khiến nhiều người sửng sốt: Băng Băng bị còng tay, xích chân, tóc tai rối bời. Tuy nhân vật chính không lên tiếng giải thích, nhiều người vẫn cho rằng bức ảnh được cắt ghép, chỉnh sửa. 

Ngày 2/8, tin đồn lại bủa vây Băng Băng. Một nguồn tin lan truyền trên Weibo cho hay Băng Băng "đang có thai nên không bị giam giữ". Thậm chí, nguồn tin khác còn úp mở rằng Phạm Băng Băng xin giấy chứng thực có thai tại bệnh viện, nộp lên sở cảnh sát để được tạm tha. Tuy nhiên, người trong cuộc cũng chưa có bất cứ phản hồi gì. 

Không chỉ Băng Băng, Lý Thần - bạn trai của cô cũng giữ im lặng suốt những ngày qua. Em trai của Băng Băng là Phạm Thừa Thừa ngày 1/8 vẫn chia sẻ ảnh trên trang cá nhân, cho thấy cậu không hề bị ảnh hưởng bởi scandal của chị gái. 

Video: Toàn cảnh Phạm Băng Băng dính bê bối trốn thuế, bị cảnh sát bắt giữ

(Nguồn: Ngôi Sao)
Bình luận
vtc.vn