• Zalo

Rộ tin đồn Phạm Băng Băng có bầu với nhân tình

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 02/07/2015 06:05:00 +07:00

Hình ảnh mỹ nhân Hoa ngữ với vòng 2 to bất thường khiến fan nghi ngờ.

Hình ảnh mỹ nhân Hoa ngữ với vòng 2 to bất thường khiến fan nghi ngờ.

Ngày 1/7, Phạm Băng Băng bị bắt gặp tại sân bay. Khác với hình ảnh sành điệu thường thấy, lần này, ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ ăn vận khá đơn giản với váy hoa dài, áo khoác nhẹ và mái tóc buộc gọn.

Tuy nhiên, điều gây chú ý chính là vòng 2 có phần to bất thường của Phạm Băng Băng. Ngay khi hình ảnh này xuất hiện trên ifeng, tin đồn bầu bí của người đẹp Hoa ngữ nhanh chóng được phát tán.
phạm băng băng
Hình ảnh khiến Phạm Băng Băng dính nghi vấn có bầu.
Không những thế, lời nhắn đầy ẩn ý "Hẹn gặp lại vào thứ 5" của Phạm Băng Băng trên blog càng khiến người hâm mộ tin rằng cô đang có một bí mật muốn thổ lộ.

Tin đồn càng được củng cố khi Lý Thần bị bắt gặp đeo nhẫn ngón áp út và úp mở về chuyện cầu hôn Phạm Băng Băng tại một sự kiện hồi tuần trước.

Trang tin QQ cũng khẳng định, Lý Thần và Phạm Băng Băng đã ra mắt gia đình hai bên. Nam tài tử họ Lý rất được lòng gia đình bạn gái bởi sự chu đáo và quan tâm. Hai gia đình đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào cuối năm nay.

Trước đó, một tấm ảnh được cho là ảnh cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần tại Tây Tạng cũng được phát tán với tốc độ chóng mặt trên khắp các diễn đàn Trung Quốc.
phạm băng băng
Tấm ảnh được cho là ảnh cưới của Phạm Băng Băng và Lý Thần tại Tây Tạng.
Kể từ khi công khai tình cảm vào tháng 5, Phạm Băng Băng và Lý Thần rất được người hâm mộ quan tâm. Cặp đôi gắn bó như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau. Lý Thần đi dự sự kiện cũng có bạn gái đi theo cổ vũ.

Không thể phủ nhận, sức hút của cuộc tình này một phần đến từ những lùm xùm tình ái của cả Phạm Băng Băng và Lý Thần trong quá khứ. Hiện tại, vì Phạm Băng Băng không còn trẻ, người hâm mộ hy vọng cặp đôi sẽ sớm làm đám cưới.
phạm băng băng
Cuộc tình của Lý Thần và Phạm Băng Băng gây chú ý.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !